Khi TWICE rũ bỏ outfit trình diễn sang chảnh, nhảy "Feel Special" trong trang phục thường: Ai cũng tươi roi rói nhìn là thấy cưng!

Dora, Theo Helino 18:00 03/10/2019

Chẳng cần những bộ outfit lộng lẫy, TWICE nhảy "Feel Special" trong trang phục bình thường lại mang một sức hút hoàn toàn khác biệt. Các động tác mạnh mẽ thoải mái hơn và thần thái thành viên nào cũng tươi roi rói cực đáng yêu.

Với những thành công như hiện tại, TWICE được coi như "gà đẻ trứng vàng" của JYP và thường xuyên được diện những bộ trang phục ngàn đô khi lên sân khấu biểu diễn. Ấy thế mà khi xuất hiện tại những buổi ký tặng fan (fansign), 9 cô gái TWICE lại luôn mang đến cho người hâm mộ cảm giác thân thiện, gần gũi với những bộ trang phục thoải mái và có phần bình thường khác. Mới đây, phần trình diễn "Feel Special" của TWICE trong chính những bộ trang phục này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì sự đáng yêu của 9 cô gái nhà JYP!

Khi TWICE rũ bỏ outfit trình diễn sang chảnh, nhảy Feel Special trong trang phục thường: Ai cũng tươi roi rói nhìn là thấy cưng! - Ảnh 1.

Bỏ qua những bộ outfit lộng lẫy khi lên sân khấu...

Khi TWICE rũ bỏ outfit trình diễn sang chảnh, nhảy Feel Special trong trang phục thường: Ai cũng tươi roi rói nhìn là thấy cưng! - Ảnh 2.

... hình ảnh trang phục bình thường của TWICE trong các buổi fansign cũng gây ấn tượng không kém đối với người hâm mộ.

TWICE diện những bộ trang phục thoải mái nhất có thể.

Dù không phải trang phục diễn nhưng TWICE vẫn nhảy nghiêm túc và hết mình nhé!

Khi TWICE rũ bỏ outfit trình diễn sang chảnh, nhảy Feel Special trong trang phục thường: Ai cũng tươi roi rói nhìn là thấy cưng! - Ảnh 5.

Nhìn vào ai nghĩ đây là nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop đang ký tặng fan chứ.

TWICE trình diễn "Feel Special" trong trang phục thường nhật tại fansign ngày 1/10 vừa qua.

Người hâm mộ đã để lại nhiều lời khen cho sự thân thiện, dễ gần cũng như sự nhiệt tình của TWICE dù phải trải qua lịch trình vất vả:

- "Trông họ thực sự thoải mái trong những bộ quần áo ấy. Nhìn ai cũng tươi roi rói!"

- "TWICE hợp với váy dài và quần thật. Nhìn ai cũng vui vẻ thoải mái!"

- "Không phải cứ mấy bộ outfit hở hang mới là hấp dẫn. Nhìn họ mặc những bộ trang phục này thấy gần gũi thật, hy vọng công ty cho mang những bộ kiểu kiểu vậy lên sân khấu. Trông ai cũng tuyệt hết."

Khi TWICE rũ bỏ outfit trình diễn sang chảnh, nhảy Feel Special trong trang phục thường: Ai cũng tươi roi rói nhìn là thấy cưng! - Ảnh 7.

Dù nhìn bình thường vậy nhưng bộ trang phục nào cũng rất đắt tiền nha!

Bên cạnh đó, sau chiến thắng đầu tiên cho "Feel Special" trên Show Champion, TWICE mới đây đã tung ra phiên bản dance practice (clip tập nhảy) cho ca khúc mới với đội hình 8 thành viên. Như thường lệ, độ đồng đều trong các động tác của các cô gái nhà JYP tiếp tục gây ấn tượng mạnh với người xem. Người hâm mộ cũng bày tỏ mong muốn JYP sẽ phát hành phiên bản đầy đủ 9 thành viên cho "Feel Special" trong thời gian tới.

TWICE "Feel Special" Dance Practice

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm