Cứ bị chê "flop" nhưng chỉ có TWICE mới phá được kỷ lục album của chính mình, thành tích digital cho cả BLACKPINK lẫn Red Velvet "ngửi khói"

Dora, Theo Helino 19:16 30/09/2019

TWICE vừa thiết lập thêm những kỷ lục mới trên cả hai mặt trận album và nhạc số của nhóm.

Bất chấp những lời chê bài thành tích của TWICE trong lần trở lại gần nhất với "Feel Special", nhóm nữ nhà JYP đã chứng minh lý do vì sao họ vẫn là girlgroup hàng đầu Hàn Quốc với những kỷ lục mà chỉ TWICE mới có thể phá được.

Mới đây nhất, Hanteo đã công bố doanh số chính thức trong 7 ngày mở bán đầu tiên của TWICE cùng album "Feel Special" trên hệ thống này. Theo đó, mini album thứ 8 của TWICE đã tẩu tán được 154.028 bản trong tuần đầu tiên, xuất sắc phá kỷ lục doanh số album tuần đầu trên Hanteo trước đó thuộc về "Fancy You" - mini album thứ 7 cũng là của TWICE!

Cứ bị chê flop nhưng chỉ có TWICE mới phá được kỷ lục album của chính mình, thành tích digital cho cả BLACKPINK lẫn Red Velvet ngửi khói - Ảnh 1.

TWICE xuất sắc phá kỷ lục bán album của chính mình trên Hanteo.

TWICE "Feel Special" M/V

Top 5 album của nhóm nhạc nữ K-pop có doanh số tuần đầu trên Hanteo cao nhất (tính đến 29/9/2019)

1. TWICE - Feel Special - 154.028 bản

2. TWICE - Fancy You - 151.051 bản

3. BLACKPINK - Kill This Love - 146.094 bản

4. IZ*ONE - HEART*IZ - 132.109 bản

5. TWICE - twicetagram - 129.691 bản

Cứ bị chê flop nhưng chỉ có TWICE mới phá được kỷ lục album của chính mình, thành tích digital cho cả BLACKPINK lẫn Red Velvet ngửi khói - Ảnh 4.

"Kill This Love" của BLACKPINK...

Cứ bị chê flop nhưng chỉ có TWICE mới phá được kỷ lục album của chính mình, thành tích digital cho cả BLACKPINK lẫn Red Velvet ngửi khói - Ảnh 5.

...và "HEART*IZ" của IZ*ONE đều phải lép vế trước 2 album mới nhất của TWICE.

Trên mặt trận digital, dù "Feel Special" có phần lép vế so với những hit trước của TWICE nhưng 9 cô gái nhà JYP vẫn đang sở hữu những kỷ lục "đinh" trong năm 2019 mà chưa có nhóm nhạc nữ nào có thể vượt qua. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, "FANCY" là ca khúc duy nhất của nhóm nhạc nữ trong năm 2019 có thể đạt được vị trí #1 trên BXH MelOn thời gian thực. Bên cạnh đó, "YES or YES" cũng là ca khúc gần đây nhất đạt Perfect All-kill, đồng nghĩa với việc kể từ thời điểm đó, chưa có girlgroup nào ngoài TWICE đạt chứng nhận này trên iChart.

Cứ bị chê flop nhưng chỉ có TWICE mới phá được kỷ lục album của chính mình, thành tích digital cho cả BLACKPINK lẫn Red Velvet ngửi khói - Ảnh 6.

"FANCY" là ca khúc duy nhất của nhóm nhạc nữ đạt #1 MelOn trong năm 2019 tính đến thời điểm hiện tại

MV "FANCY" – TWICE

Cứ bị chê flop nhưng chỉ có TWICE mới phá được kỷ lục album của chính mình, thành tích digital cho cả BLACKPINK lẫn Red Velvet ngửi khói - Ảnh 8.

Kể từ "Yes or Yes" đến giờ vẫn chưa có girlgroup nào đạt Perfect All-kill trên iChart!

MV "Yes Or Yes" - TWICE

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm