Sunmi chứng tỏ đẳng cấp idol 12 năm tuổi khi biểu diễn chuyên nghiệp dưới trời mưa tầm tã khiến netizen không tiếc lời khen ngợi

Dora, Theo Helino 19:10 03/10/2019

Sân khấu mới đây của Sunmi dưới trời mưa tầm tã đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.

Là 1 trong những thành viên thành công nhất của Wonder Girls, Sunmi đã và đang chứng tỏ mình là một trong những nữ nghệ sĩ solo xuất sắc nhất hiện tại với loạt hit "đóng đinh" tên tuổi như "Gashina", "Heroine", "Siren" hay gần đây nhất là "LALALAY". Trải qua 12 năm "phiêu bạt" trên đấu trường Kpop, Sunmi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong trình diễn và cư dân mạng mới đây đã được chứng kiến điều này trong một sự kiện âm nhạc vào ngày 2/10 vừa qua.

Sunmi chứng tỏ đẳng cấp idol 12 năm tuổi khi biểu diễn chuyên nghiệp dưới trời mưa tầm tã khiến netizen không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 1.

Sunmi

Cụ thể, xuất hiện tại lễ hội âm nhạc của trường Đại học Chung-ang, Hàn Quốc vào ngày 2/10, Sunmi đã biểu diễn liền tù tì loạt hit "Gashina", "Heroine", "Siren" và "LALALAY". Tuy nhiên, giữa phần trình diễn, một cơn mưa lớn đã bất ngờ ập đến. Bất chấp điều kiện thời tiết không ủng hộ, Sunmi cùng dàn vũ công của mình vẫn tiếp tục trình diễn như bình thường. Đáng chú ý, giữa các tiết mục, cựu thành viên Wonder Girls còn sẵn sàng giao lưu, trò chuyện cùng fan, không hề có dấu hiệu "diễn cho xong" để tránh trời mưa!

Sunmi chứng tỏ đẳng cấp idol 12 năm tuổi khi biểu diễn chuyên nghiệp dưới trời mưa tầm tã khiến netizen không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 2.
Sunmi chứng tỏ đẳng cấp idol 12 năm tuổi khi biểu diễn chuyên nghiệp dưới trời mưa tầm tã khiến netizen không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 3.
Sunmi chứng tỏ đẳng cấp idol 12 năm tuổi khi biểu diễn chuyên nghiệp dưới trời mưa tầm tã khiến netizen không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 4.
Sunmi chứng tỏ đẳng cấp idol 12 năm tuổi khi biểu diễn chuyên nghiệp dưới trời mưa tầm tã khiến netizen không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 5.

Những hình ảnh ghi lại phần trình diễn trong mưa của Sunmi

Fancam full màn trình diễn dưới mưa của Sunmi ngày 2/10 vừa qua

Bên cạnh thần thái chuyên nghiệp, cư dân mạng cũng giành nhiều lời khen cho thể trạng của Sunmi. Trước đây, cô nàng nhận nhiều lời phê bình từ người hâm mộ do quá gầy!

Sunmi chứng tỏ đẳng cấp idol 12 năm tuổi khi biểu diễn chuyên nghiệp dưới trời mưa tầm tã khiến netizen không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 7.

Những hình ảnh gần đây cho thấy cựu thành viên Wonder Girls đã khỏe khoắn, tràn đầy sức sống hơn.

- "Cô ấy tăng cân thật rồi kia. Nhìn đẹp lắm!"

- "Nhìn người đầy đặn hơn nên xinh hơn hẳn. Diễn dưới mưa thế kia trông Sunmi lại càng sexy hơn ấy! Quá chuyên nghiệp."

- "Diễn dưới mưa thế không phải dễ dàng đâu. Cô ấy chuyên nghiệp thật!"

- "Trước thì gầy như que tăm, giờ có da có thịt thế này đẹp hơn nhiều rồi!"

- "Muốn kiếm tiền thì mưa hay bão cũng phải nhảy thôi!"

- "Vậy là quá giỏi rồi, chúc mừng Sunmi!"

Nguồn: NB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm