Trong lúc đợi Rosé (BLACKPINK) debut solo thì check ngay list toàn nhạc hay cô nàng nghe khi chụp photoshoot để bắt kịp với thần tượng nào!

Dora, Theo Helino 12:30 05/10/2019

Hóa ra Rosé (BLACKPINK) cũng là một fan cứng của Ariana Grande đó nha!

Trong lúc người hâm mộ cứ mãi ngóng chờ thì YG Entertainment vẫn chưa đưa ra bất cứ một thông tin nào liên quan đến màn debut solo của Rosé (BLACKPINK). Chờ đợi mãi cũng mòn mỏi, thay vì thế check ngay bài đăng Instagram mới nhất của cô nàng và "soi" xem playlist của nữ thần tượng nghe khi chụp photoshoot là những bài nào nhé. 

Biết Rosé và cả các thành viên BLACKPINK đều là fan cứng của Ariana Grande rồi, nhưng nhìn vào list nhạc này thì sự thật đó đúng là... chuẩn không cần chỉnh.

Đoạn video được Rosé (BLACKPINK) đăng tải trên Instagram cá nhân.

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram cá nhân của Rosé, nữ thần tượng đã đăng tải đoạn video quay lại cảnh hậu trường trong buổi chụp hình cho tạp chí DAZED. Bên cạnh đó, cô nàng cũng khoe với các fan về chiếc camera mới "tậu" và dùng nó để quay luôn đoạn clip được đăng tải.

Trong lúc đợi Rosé (BLACKPINK) debut solo thì check ngay list toàn nhạc hay cô nàng nghe khi chụp photoshoot để bắt kịp với thần tượng nào! - Ảnh 2.

Người hâm mộ hóng Rosé debut solo nhiều đến mức "soi" cả những gì nữ idol nghe khi chụp hình đây!

Người hâm mộ vô cùng hào hứng và mong đợi một series vlog của Rosé trong thời gian tới. Bên cạnh đó, list nhạc được thành viên BLACKPINK nghe cũng được người hâm mộ cẩn thận liệt kê ra, trong đó bao gồm các bản hit của Ariana Grande như "Everyday", "Greedy",... và hai ca khúc khác của Avril Lavigne và BROCKHAMPTON là "Complicated" và "BLEACH".

Trong lúc đợi Rosé (BLACKPINK) debut solo thì check ngay list toàn nhạc hay cô nàng nghe khi chụp photoshoot để bắt kịp với thần tượng nào! - Ảnh 3.

List nhạc Rosé nghe trong buổi chụp hình cho tạp chí DAZED đã được fan mò ra.

Trong lúc đợi Rosé (BLACKPINK) debut solo thì check ngay list toàn nhạc hay cô nàng nghe khi chụp photoshoot để bắt kịp với thần tượng nào! - Ảnh 4.

Nghe ngay để bắt kịp cùng thần tượng nào!

BROCKHAMPTON - BLEACH (LIVE @THE NOVO)

"Complicated" - Avril Lavigne

Fancam Ariana diễn "Greedy" ở Bắc Kinh 26/8.

Một số hình ảnh của Rosé (BLACKPINK) trong buổi chụp hình cho tạp chí DAZED.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm