"Nữ hoàng ballad" Baek Jin Young tiết lộ tầm nhìn xa trông rộng của bố Bang: Tin tưởng 100% vào thành công của BTS ngay từ khi debut!

Dora, Theo Helino 12:05 06/10/2019

Nữ ca sĩ Baek Ji Young đã có những chia sẻ xung quanh mối quan hệ giữa BTS và chủ tịch Bang Sihyuk.

Những chia sẻ mới đây của nữ ca sĩ ballad nổi tiếng Hàn Quốc Baek Ji Young đã cho thấy niềm tin mãnh liệt mà chủ tịch Big Hit Bang Sihyuk dành cho BTS ngay từ trước khi debut! Hóa ra, không cần cả thế giới tin tưởng, chỉ cần "bố Bang" dành niềm tin là BTS đã có sức mạnh để tiến xa như ngày hôm nay rồi!

Mới đây, nữ ca sĩ Baek Ji Young đã xuất hiện trên chương trình "Yoo Hee Yeol’s Sketchbook" và có những chia sẻ liên quan đến mối quan hệ giữa mình và chủ tịch Bang Si Hyuk của Big Hit Entertainment.

Nữ hoàng ballad Baek Jin Young tiết lộ tầm nhìn xa trông rộng của bố Bang: Tin tưởng 100% vào thành công của BTS ngay từ khi debut! - Ảnh 1.

Trong giai đoạn chuyển hẳn sang thể loại ballad với bản hit đình đám “As If Shot By A Gun” do chủ tịch Bang sáng tác, Baek Ji Young cho biết "bố Bang" đã liên lạc với cô và cho biết mình sẽ không thể sáng tác tiếp các ca khúc ballad cho Ji Young vì ông đang tập trung cho màn ra mắt của BTS: "Đó là lúc mà anh Sihyuk (chủ tịch Bang) đang chuẩn bị cho màn ra mắt của BTS. Anh ấy thật sự rất tuyệt khi bảo tôi rằng "Jiyoung à, tôi sẽ viết cho cô bao nhiêu bài hát nhạc dance cũng được tùy cô muốn nhưng từ giờ chắc tôi không thể tập trung vào những cảm xúc để viết ballad được nữa." Chúng tôi thỏa thuận ok thôi "Vâng ạ, em sẽ liên hệ với anh khi nào cần một bài nhạc dance!" Và từ đó về sau anh ấy không có sáng tác nhạc ballad nữa."

Nữ hoàng ballad Baek Jin Young tiết lộ tầm nhìn xa trông rộng của bố Bang: Tin tưởng 100% vào thành công của BTS ngay từ khi debut! - Ảnh 2.

Thành công của BTS như ngày hôm nay là điều không tưởng ngay cả với chính bản thân nhóm!

Nữ hoàng ballad Baek Jin Young tiết lộ tầm nhìn xa trông rộng của bố Bang: Tin tưởng 100% vào thành công của BTS ngay từ khi debut! - Ảnh 3.

Nhưng chủ tịch Bang Si Hyuk như đã "tiên tri" trước được điều này từ rất sớm!

Từ những gì Bang Si Hyuk chia sẻ, có thể thấy vị chủ tịch này đã dành hết tâm huyết cho màn debut của BTS. Tại thời điểm mới bắt đầu, Big Hit là một công ty vô cùng nhỏ với nguồn vốn ít ỏi. Dù có thể lựa chọn nguồn thu từ các bản ballad của Baek Ji Young nhưng việc "bố Bang" tập trung hoàn toàn vào BTS đã cho thấy sự kiên định cũng như tầm nhìn xa trông rộng của vị chủ tịch đáng kính này: "Hồi đó anh ấy không có tiền đâu nên chắc phải cần đến tiền từ các bài hát ballad của tôi. Nhưng dù vậy, anh ấy rất kiên định. Tôi thấy anh ấy thật sự giỏi!"

Với những thành công của BTS ngày hôm nay, có lẽ chủ tịch Bang Si Hyuk đã không tin tưởng nhầm người và dành tâm huyết hoàn toàn đúng chỗ để có được 7 mảnh ghép tạo nên nhóm nhạc toàn cầu nổi tiếng như bây giờ!

Nữ hoàng ballad Baek Jin Young tiết lộ tầm nhìn xa trông rộng của bố Bang: Tin tưởng 100% vào thành công của BTS ngay từ khi debut! - Ảnh 4.

Một sáng tác chủ tịch Bang dành cho Baek Ji Young - MY Ear's Candy (feat. Taek Yeon - 2PM) MV

Nữ hoàng ballad Baek Jin Young tiết lộ tầm nhìn xa trông rộng của bố Bang: Tin tưởng 100% vào thành công của BTS ngay từ khi debut! - Ảnh 6.

Sự nổi tiếng của BTS đã đưa Kpop lên một tầm cao mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày