Fandom của BTS lại đón thêm 2 thành viên nổi tiếng mới: Nam ca sĩ nhóm Boyz II Men huyền thoại và cả... cậu con trai!

Dora, Theo Helino 22:00 05/10/2019

Lại thêm một nghệ sĩ nổi tiếng của nền âm nhạc US-UK gia nhập fandom của BTS!

Danh sách người hâm mộ của BTS lại nối dài thêm hai cái tên khi mới đây, huyền thoại nhóm Boy II Men đã thừa nhận trên sóng truyền hình về việc anh là một ARMY đích thực! Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết con trai của mình cũng dành tình cảm không hề nhỏ cho 7 chàng trai nhà Big Hit!

Cụ thể, ngày 4/10 vừa qua, trên chương trình "Entertainment Weekly" của đài KBS2 TV đã có buổi phỏng vấn độc quyền với nhóm nhạc R&B huyền thoại Boyz II Men. Trong quá trình phỏng vấn, thành viên Shawn Stockman đã được hỏi về cảm nhận của anh về K-Pop cũng như BTS.

Nam ca sĩ cho biết: "Tôi là một fan của BTS. Khả năng trình diễn của họ rất ấn tượng và tuyệt vời!"

Fandom của BTS lại đón thêm 2 thành viên nổi tiếng mới: Nam ca sĩ nhóm Boyz II Men huyền thoại và cả... cậu con trai! - Ảnh 1.

Boy II Men xuất hiện trên "Entertainment Weekly"

Fandom của BTS lại đón thêm 2 thành viên nổi tiếng mới: Nam ca sĩ nhóm Boyz II Men huyền thoại và cả... cậu con trai! - Ảnh 2.

Và thổ lộ rằng mình là fan của BTS.

Shawn cũng chia sẻ thêm: "Con trai tôi cũng thích BTS. Nó bật nhạc BTS khắp nhà và rõ ràng bây giờ BTS là nhóm nhạc đình đám nhất thế giới rồi còn gì. Tôi chưa nghe qua nhạc của nhóm nhưng sau đó xem họ trình diễn thì tôi thật sự ấn tượng. Lúc nào họ cũng biểu diễn đầy nhiệt huyết, các bài hát đều rất hay, mấy bài đậm chất R&B hay Soul ấy!"

Fandom của BTS lại đón thêm 2 thành viên nổi tiếng mới: Nam ca sĩ nhóm Boyz II Men huyền thoại và cả... cậu con trai! - Ảnh 3.

Danh sách những người nổi tiếng là fan của BTS ngày càng dài!

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm