Chỉ với 2 thành viên nhưng EXO-SC đã biến 1 show diễn thành concert riêng, lightstick lọt top trending khiến Chanyeol đăng đàn khen ngợi fandom hết lời

MX, Theo Helino 10:10 28/10/2019

Không hổ danh là EXO-L, fandom này đã biến 1 đêm diễn chỉ có 2 thành viên Sehun và Chanyeol trở thành concert thực thụ của nhóm.

Tối 27/10, EXO-SC - sub-unit mới nhất của EXO gồm bộ đôi rapper Chanyeol và Sehun - đã có sân khấu trình diễn tại Fever Festival 2019. Chương trình tuy có nhiều nghệ sĩ tham gia như MAMAMOO, AB6IX, Ha Sungwoon... nhưng đến tiết mục của EXO-SC, một cảnh tượng rất đẹp đã diễn ra. Gần như toàn bộ sân khấu từ từ sáng bừng lên bởi ánh đèn Eribong - lightstick của EXO khiến các staff phải trầm trồ. EXO-L còn mang đến một màn fanchant ấn tượng cùng các ca khúc "What a life", "Closer to you", "Just us 2", "We Young"...

EXO-L biến show diễn của EXO-SC thành concert của riêng nhóm

Đặc biệt, từ khoá liên quan đến EXO-SC và lightstick đã leo lên top 2 trending tại Hàn Quốc và toàn cầu. EXO-L còn khiến chính Sehun và Chanyeol không khỏi ngỡ ngàng và liên tục khen ngợi, tự hào về fan nhà mình. Chanyeol sau khi trở về còn đăng story về khoảnh khắc cực đẹp của Eribong.

Cảnh tượng cực đẹp mà EXO-L đã tạo ra, biến buổi diễn của chỉ 2 thành viên EXO-SC như 1 concert của riêng EXO.

Chỉ với 2 thành viên nhưng EXO-SC đã biến 1 show diễn thành concert riêng, lightstick lọt top trending khiến Chanyeol đăng đàn khen ngợi fandom hết lời - Ảnh 3.

Eribong lọt top 2 trending Hàn Quốc.

Chỉ với 2 thành viên nhưng EXO-SC đã biến 1 show diễn thành concert riêng, lightstick lọt top trending khiến Chanyeol đăng đàn khen ngợi fandom hết lời - Ảnh 4.

EXO-SC lọt top 2 trending toàn cầu.

Chỉ với 2 thành viên nhưng EXO-SC đã biến 1 show diễn thành concert riêng, lightstick lọt top trending khiến Chanyeol đăng đàn khen ngợi fandom hết lời - Ảnh 5.

Chanyeol đăng story thể hiện sự tự hào về EXO-L.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm