Dàn nam thần quân ngũ của EXO, Wanna One, 2AM, INFINITE, SHINee, BTOB tung MV: Đã đẹp hát lại còn hay, thân thể rắn chắc khiến fan mê đắm

Nguyên Phạm, Theo Helino 21:31 06/11/2019

Màn kết hợp bất ngờ giữa các nam thần tượng, diễn viên đang phục vụ trong quân ngũ Hàn Quốc đang là chủ đề bàn tán của nhiều khán giả.

Ngày 6/11, kênh YouTube của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc bất ngờ đăng tải MV cho ca khúc quân đội mới "Run Run" do Mi Soyeon sáng tác với lời ca hào hùng và giai điệu mạnh mẽ đúng với tinh thần trong quân ngũ.

Dàn nghệ sĩ xuất hiện trong MV này gồm 9 người có cả các thần tượng và diễn viên Hàn Quốc đang thực hiện nghĩa vụ quân sự như Jokwon + Jinwoon (2AM), Changsub (BTOB), Xiumin (EXO), Sunggyu (INFINITE), Key (SHINee), Jisung (cựu thành viên Wanna One), Kim Minsuk và Lee Jaekyoon.

9 nghệ sĩ gồm cả thần tượng và diễn viên trong MV "Run Run".

Trong MV với các phân cảnh được ghi hình ở studio, các nghệ sĩ vẫn khoe được chất giọng hay vốn có, cùng với thân thể rắn chắc trong quá trình tập luyện trong quân ngũ. Điều này khiến người hâm mộ yên tâm và mong đợi đến ngày xuất ngũ của họ trong thời gian tới.

MV "Run Run" – Army Serviceman

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm