TWICE chính là chân ái của Yonghwa (CNBLUE) và các đồng đội trong quân ngũ, ca khúc của nhóm còn được chọn làm chuông báo thức mỗi ngày

MX, Theo Helino 18:59 06/11/2019

Âm nhạc tràn đầy năng lượng của TWICE chính là thứ đã đánh thức Yonghwa và mọi người trong quân ngũ.

TWICE nổi tiếng là nhóm nhạc nữ sở hữu những bản hit tràn đầy năng lượng tích cực với giai điệu sôi động. Đó cũng chính là một phần lý do mà nhóm nữ nhà JYP lại nổi tiếng ở trong quân ngũ. Một chia sẻ thú vị mới đây của Yonghwa (CNBLUE) đã chứng minh điều đó.

Cụ thể, ngày 3/11 vừa qua, Yonghwa đã chính thức trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho nam thần tượng. Trong đó, có câu hỏi về việc nhóm nữ nào đem lại nhiều năng lượng cho anh nhiều nhất trong suốt quá trình hoạt động ở quân ngũ, Yonghwa đã trả lời là TWICE. Nam thần tượng còn chia sẻ thêm: "Mỗi ngày chúng tôi đều thức dậy bằng một bài hát của TWICE".

TWICE chính là chân ái của Yonghwa (CNBLUE) và các đồng đội trong quân ngũ, ca khúc của nhóm còn được chọn làm chuông báo thức mỗi ngày - Ảnh 1.

Trong quân ngũ, Yonghwa và các thành viên thức dậy bằng một bài hát của TWICE.

Những chia sẻ này thật sự chẳng mấy bất ngờ đối với người hâm mộ. Nhiều bài hát của TWICE sở hữu giai điệu sôi động và thực sự thích hợp để khởi đầu cho một ngày mới, nổi bật nhất chắc chắn là "Cheer Up". Đây là ca khúc có tính cổ vũ và khích lệ tinh thần cao. Bên cạnh đó còn là "Like OOH-AHH", "Heart Shaker", "Likey"... Nghe xong loạt bài hát của TWICE, tinh thần của những người trong quân ngũ hẳn sẽ phơi phới hơn hẳn và có một ngày mới tràn đầy năng lượng cho mà xem.

TWICE chính là chân ái của Yonghwa (CNBLUE) và các đồng đội trong quân ngũ, ca khúc của nhóm còn được chọn làm chuông báo thức mỗi ngày - Ảnh 2.

TWICE hẳn là những cô gái mang năng lượng đến cho những chiến sĩ trong quân ngũ nhiều nhất rồi!

MV "Cheer Up" - TWICE

MV "LIKEY" – TWICE

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm