Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV "dạo": Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt "non choẹt" khác hẳn hiện tại

MX, Theo Helino 23:59 03/11/2019

Nhiều idol thuở còn chưa debut đã trổ tài diễn xuất khi làm cameo trong các MV của bậc tiền bối.

Các công ty giải trí thường để cho một số thực tập sinh tiềm năng đóng cameo trong những MV của các bậc tiền bối như là một hình thức quảng bá trước thềm debut. Một số idol nổi tiếng hiện tại đã từng có những khoảnh khắc đáng nhớ trong các MV như thế. Cùng xem trình diễn xuất của idol nhà bạn đến đâu thuở còn non nớt, mới chập chững bước vào nghề nào.

Chanyeol (EXO)

Chanyeol đã từng xuất hiện và làm nam chính trong MV "You Don't Know Love" của K.Will. Đây là lúc mà Chanyeol chỉ mới chập chững debut cùng EXO, từ vóc dáng đến khuôn mặt vẫn còn "non choẹt". Vậy mà nam rapper vẫn diễn xuất cực ấn tượng khi hoá thân thành một chàng trai đa sầu đa cảm, trải qua nhiều giai đoạn khi yêu. Không biết Chanyeol sẽ cảm thấy như thế nào khi xem lại phân cảnh mình khóc vì nhớ người mình yêu trong MV 6 năm về trước này.

Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV dạo: Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt non choẹt khác hẳn hiện tại - Ảnh 1.

Từ khóc lóc...

Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV dạo: Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt non choẹt khác hẳn hiện tại - Ảnh 2.

... giận dỗi...

Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV dạo: Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt non choẹt khác hẳn hiện tại - Ảnh 3.

... hay nhớ nhung, tương tư người yêu Chanyeol đều diễn được hết nhé!

MV "You don't know love" - K.will

Chưa hết, trước khi debut cùng EXO, Chanyeol còn từng là nam chính trong MV "Genie" bản Nhật của đàn chị SNSD phát hành năm 2012. Diễn xuất với cây đèn thần của Chanyeol cũng khiến anh chàng gây chú ý không kém.

Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV dạo: Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt non choẹt khác hẳn hiện tại - Ảnh 5.

Chanyeol cũng từng gây ấn tượng trước thềm debut với vai nam chính trong MV của SNSD.

MV "Genie" phiên bản Nhật - SNSD

Jisoo (BLACKPINK)

Là visual đình đám của BLACKPINK, Jisoo cũng thường xuyên đóng cameo trong các MV của tiền bối nhà YG trước thềm debut. Vẻ đẹp trong sáng chuẩn nhà SM nhưng lại là thực tập sinh nhà YG của Jisoo đã từng gây sốt một thời trong MV "Spoiler", "Happen Ending" (Epik High), "I'm Different" (Lee Hi & Suhyun). Jisoo đúng chuẩn mẫu bạn gái gà bông ngọt ngào mà bao nhiêu con người phải tan chảy.

Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV dạo: Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt non choẹt khác hẳn hiện tại - Ảnh 7.

Đúng chuẩn mẫu bạn gái lý tưởng khi đóng cặp cùng Bobby (iKON) trong MV "I'm Different" (Lee Hi & Suhyun).

MV "I'm Different" - HI SUHYUN ft. Bobby (iKON)

Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV dạo: Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt non choẹt khác hẳn hiện tại - Ảnh 9.

Diễn vai buồn sầu vì tình yêu, giận hờn bạn trai trong MV "Spoiler", "Happen Ending" (Epik High) đạt không kém gì Chanyeol.

MV "Spoiler", "Happen Ending" - Epik High

Sana (TWICE)

Trước thềm debut cùng TWICE, Sana đã từng được đóng vai nữ chính trong MV "A" của đàn anh GOT7. Trong MV, 7 chàng trai GOT7 đã nhiệt tình theo đuổi Sana ở khắp mọi lúc, mọi nơi. Nhờ nhan sắc thu hút, Sana đã thực sự có bước quảng bá thành công và trở thành thực tập sinh ấn tượng của nhà JYP.

Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV dạo: Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt non choẹt khác hẳn hiện tại - Ảnh 11.

Sana đã nhân vật nữ chính trong MV "A" của GOT7.

MV "A" – GOT7

Jennie (BLACKPINK)

Ngay từ khi chưa ra mắt, Jennie vốn đã tạo được sự chú ý khi xuất hiện trong MV của bậc tiền bối G-Dragon - nam ca sĩ solo hàng đầu Kpop. Jennie đã từng nhận được rất nhiều lời khen với vẻ ngoài vô cùng cá tính cùng nét diễn xuất ấn tượng, tự tin trong MV "That XX" dù thời điểm đó còn rất lâu BLACKPINK mới chính thức debut.

Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV dạo: Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt non choẹt khác hẳn hiện tại - Ảnh 13.

Nét diễn tự nhiên, đầy sự tự tin của Jennie từng khiến nhiều người hâm mộ để ý.

Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV dạo: Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt non choẹt khác hẳn hiện tại - Ảnh 14.

Jennie trở thành một thực tập sinh nổi tiếng sau khi xuất hiện trong MV "That XX".

Sehun (EXO)

Vốn là visual hàng đầu của Kpop, việc Sehun xuất hiện trong phần cuối MV của BoA đã chiếm trọn spotlight vì quá đẹp trai. Vào vai một chàng mỹ nam chuẩn hình mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái trong MV "Who Are You", Sehun chỉ cần ngồi yên một chỗ cũng đủ làm fan đổ rạp vì sự đẹp trai của mình.

Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV dạo: Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt non choẹt khác hẳn hiện tại - Ảnh 15.

Nhìn xa xa đã thấy hình bóng ai đó đẹp trai...

Chanyeol (EXO), Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) thời đi đóng MV dạo: Người diễn khóc lóc buồn sầu cực đạt, người mặt non choẹt khác hẳn hiện tại - Ảnh 16.

... tiến lại gần thì thực sự bùng nổ với chiếc visual không lỗ hổng của Sehun.

"Who Are You" MV - BoA ft. Gaeko (Dynamic Duo)