Năm 2019 chưa hết nhưng TWICE đã có lịch trình đến... năm 2021, đề nghị trao ngay giải "nhóm nhạc nghị lực nhất Kpop"!

Dora, Theo Helino 08:00 02/11/2019

Trái Đất không ngừng quay và TWICE cũng không ngừng khiến người hâm mộ "há hốc mồm" với tần suất làm việc chăm chỉ của mình!

Nhắc đến những nhóm nhạc chăm chỉ come back nhiều nhất Kpop, chắc chắn không thể không kể đến TWICE! Dù đã chuẩn bị bước sang năm thứ 5 hoạt động nhưng 9 cô gái nhà JYP vẫn duy trì tần suất trở lại vô cùng đều đặn ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Mới đây, tiết lộ từ chính các thành viên TWICE đã khiến người hâm mộ "há hốc mồm" khi năm 2019 còn chưa kết thúc nhưng nhóm đã có sẵn lịch trình đến tận... tháng 1 năm 2021

Năm 2019 chưa hết nhưng TWICE đã có lịch trình đến... năm 2021, đề nghị trao ngay giải nhóm nhạc nghị lực nhất Kpop! - Ảnh 1.

TWICE - những chú ong chăm chỉ của K-Pop!

Cụ thể, trong buổi giao lưu trực tuyến mừng sinh nhật của thành viên Jungyeon, cô nàng và Jihyo đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống của TWICE cũng như những kế hoạch trong thời gian tới của nhóm. Đáng chú ý, thành viên Jihyo sau khi kiểm tra điện thoại đã cho biết lịch trình của TWICE đã được lên đầy đủ, chi tiết đến tận tháng 1 năm 2021!

Năm 2019 chưa hết nhưng TWICE đã có lịch trình đến... năm 2021, đề nghị trao ngay giải nhóm nhạc nghị lực nhất Kpop! - Ảnh 2.

Jungyeon và Jihyo (TWICE) trong buổi Vlive mừng sinh nhật

Jihyo cũng phải bất ngờ khi nhìn vào điện thoại và thấy lịch trình của nhóm đã "full" đến tháng 1 năm 2021!

Với việc năm 2019 còn chưa kết thúc nhưng lịch trình của TWICE đã "full" đến tận năm 2021, người hâm mộ không khỏi bất ngờ với cường độ làm việc "khủng" của một nhóm nữ như TWICE. 

Trong năm 2019, 9 cô gái nhà JYP đã trở lại tại Hàn Quốc với hai sản phẩm là "Fancy" và "Feel Special"; tại Nhật Bản với hai album "#TWICE2" và "&TWICE" cùng hai single "Happy Happy" và "Breakthrough". Chưa tính đến các lịch trình đi show, chạy tour diễn,... nội các sản phẩm come back của TWICE đã khiến người hâm mộ phải "nín thở" thay.

MV "FANCY" – TWICE

MV "Feel Special" – TWICE

Chưa dừng lại ở đó, nhiều thông tin cũng cho biết TWICE sẽ có màn come back thứ 3 trong năm nay tại Hàn vào tháng cuối năm. Nhiều fan cũng thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của các thành viên, nhất là sau khi Mina phải tạm dừng hoạt động với nhóm do vấn đề tâm lý, còn các thành viên Jihyo, Chaeyoung cũng phải nghỉ ngơi do các chấn thương trong quá trình luyện tập. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng TWICE đã và đang duy trì phong độ khá tốt, và là "cần câu cơm" đắc lực của JYP nên việc nhóm phải "cày cuốc" tích cực cũng dễ hiểu.

Năm 2019 chưa hết nhưng TWICE đã có lịch trình đến... năm 2021, đề nghị trao ngay giải nhóm nhạc nghị lực nhất Kpop! - Ảnh 6.

TWICE

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày