GFRIEND đối đầu TWICE tại Nhật qua MV buồn man mác, thắng đậm BLACKPINK nhờ độ chiều fan cao

Nguyên Phạm, Theo Helino 20:20 30/10/2019

Tương tự như TWICE, GFRIEND cũng đã "thả xích" MV tiếng Nhật mới trước khi chính thức phát hành album.

Đúng 18 giờ ngày 30/10 (giờ địa phương), GFRIEND đã phát hành MV ca khúc chủ đề "Fallin' Light" nằm trong full album tiếng Nhật đầu tay cùng tên dự kiến "xuất xưởng" vào 13/11 tới. Nhóm sẽ có cuộc đụng độ với TWICE vì sắp tới, girlgroup nhà JYP cũng tung album Nhật "&TWICE".

MV "Fallin' Light" – GFRIEND

Trong ca khúc thuần Nhật này, ánh sáng là biểu tượng cho câu chuyện, và sự chia li giống như một cuộc sống không có ánh sáng. Đây là một bài hát thể hiện sự trái ngược nhau giữa ánh sáng và bóng tối.

Còn trong MV mới, các thành viên đã thể hiện những biểu cảm gương mặt sinh động như nổi giận, xảo quyệt, hi vọng,... phù hợp với giai điệu nhanh chậm từng lúc của bài hát. Một số động tác vũ đạo có biểu trưng cho ánh sáng và chiếc thang (tên thuần Nhật của "Fallin' Light" là "Chiếc thang của thiên thần").

Một số động tác vũ đạo biểu trưng cho ánh sáng và chiếc thang trong MV "Fallin' Light".

GFRIEND chính thức ra mắt tại Nhật giữa năm 2018 và tính đến nay đã có 3 MV và nhiều ca khúc thuần Nhật khác. Tuy chưa có thành tích quá nổi bật nào tại "xứ sở phù tang", nhóm vẫn rất đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc khiến fan thích thú. Điều này ngược lại với BLACKPINK vì họ chưa có bất kì sản phẩm thuần Nhật nào. Do đó, đại diện của YG được cho là không chiều fan Nhật.

Nguồn tham khảo: Kstyle, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm