Đúng là trai đẹp toàn cầu, Jin (BTS) chỉ đứng yên hát cùng chiếc mic hồng thôi cũng quyến rũ làm fan mất hết nghị lực

MX, Theo Helino 16:45 30/10/2019

Chính sự say mê biểu diễn đã tạo nên một sức hút đặc biệt cho Jin (BTS) đối với người hâm mộ.

Vào ngày 29/10, BTS đã tổ chức buổi concert thứ 3 và cũng là sân khấu cuối của tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" tại sân vận động Seoul Olympic Stadium (Seoul, Hàn Quốc). Vì là sân khấu cuối nên tất cả các thành viên của BTS đều đã cháy hết mình, tận hưởng hết cỡ bằng những tiết mục cực kỳ ấn tượng.

Chàng mỹ nam toàn cầu Jin khiến fan phát sốt bởi sự quyến rũ toát ra từ thần thái lẫn ngoại hình và outfit. Đặc biệt, Jin đúng kiểu "đẹp nhất khi làm việc mình yêu thích". Nhìn cách mà anh chàng say mê hát cùng với chiếc mic hồng đầy ấn tượng của mình, fan thực sự chẳng thể thở nổi, mất nghị lực lắm rồi!!

Chỉ đứng yên hát cùng chiếc mic cũng khiến Jin tạo ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ.

Chiếc mic hồng đầy ấn tượng của Jin.

Nhưng cho dù là mic màu gì đi chăng nữa thì sức hút của chàng trai này vẫn chẳng hề thuyên giảm.

Tour diễn "Love Yourself" đã chính thức đi đến trạm cuối. Sau 2 năm, đi qua nhiều quốc gia và châu lục, BTS đã để lại rất nhiều dấu ấn đối với người hâm mộ toàn thế giới. Một hành trình mới của BTS lại sắp sửa bắt đầu, fan đang cực kỳ mong chờ album trở lại của 7 chàng trai nhà Big Hit trong tương lai gần.

Đúng là trai đẹp toàn cầu, Jin (BTS) chỉ đứng yên hát cùng chiếc mic hồng thôi cũng quyến rũ làm fan mất hết nghị lực - Ảnh 4.

BTS đã chính thức kết thúc chặng đường concert mang tên "Love Yourself" với sự thành công ngoài mong đợi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm