Đồng đội có tâm như J-Hope (BTS): Nhờ tinh ý mà cứu nguy RM khỏi tai nạn nguy hiểm trên sân khấu

KLinh, Theo Helino 20:13 29/10/2019

J-Hope luôn đặt 100% sự chú ý vào các màn biểu diễn và nhờ vậy anh đã thành công cứu nguy trưởng nhóm BTS khỏi tình huống dễ gặp tai nạn.

Trong đêm diễn thứ 2 thuộc concert "Love Yourself: Speak Yourself" tại Seoul, J-Hope lại một lần nữa chứng minh anh luôn dành 100% sự chú ý vào những chi tiết nhỏ nhặt nhất mỗi lần lên sân khấu. ARMY, các thành viên BTS, đặc biệt là RM hẳn phải cảm ơn anh bởi nếu không nhờ chàng main dancer, một tai nạn nguy hiểm có thể đã xảy ra.

Đồng đội có tâm như J-Hope (BTS): Nhờ tinh ý mà cứu nguy RM khỏi tai nạn nguy hiểm trên sân khấu - Ảnh 1.

RM được J-Hope "cứu nguy" trong gang tấc

Cụ thể, trong buổi concert thứ 2 của BTS tại Seoul, fancam tiết mục "Not Today" cho thấy khi đang nhảy ở sân khấu chính, J-Hope nhận thấy sàn sân khấu chưa thực sự đóng chặt, ở chính giữa vẫn còn hở ra một chỗ trống lớn. Người nào không để ý lỗ hổng này có thể vấp ngã và bị thương nghiêm trọng. Trong video, RM là người đứng ngay sau chỗ trống. Nhận thấy điều này, J-Hope đã vỗ vào người chàng trưởng nhóm để cảnh báo. Tuy nhiên vì RM quá tập trung biểu diễn nên đã không nhận ra tín hiệu của anh.

J-Hope vỗ vào người RM để cảnh báo về lỗ hổng trên sàn

Một lúc sau, các thành viên đứng dậy và bước về phía sân khấu phía trước. Thấy RM vẫn chưa nhận ra trên sàn có lỗ hổng, J-Hope liền nhanh tay đẩy anh sang một bên. Nhờ có sự chu đáo của J-Hope mà RM đã tránh được tai nạn nguy hiểm bởi nếu không, rất có thể chàng trưởng nhóm đã bị ngã, tệ hơn nữa là gặp chấn thương.

J-Hope cứu RM khỏi tai nạn sân khấu

Khi fancam này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, các ARMY đều thấy nhẹ nhõm vì sự chu đáo, quan tâm J-Hope dành cho các thành viên cùng nhóm. Họ còn trầm trồ trước sự cảnh giác và kĩ tính của anh vì một khi đã lên sân khấu, chàng main dancer chẳng hề bỏ qua bất kì chi tiết nhỏ nào. BTS quả là may mắn khi sở hữu người đồng đội có tâm như J-Hope!

Nguồn tham khảo: Kstarlive

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm