Fan BTS tổng tấn công, "bắt nạt" chị gái G-Dragon do đăng ảnh... pháo hoa, ai ngờ bị "ném đá" ngược vì thiếu văn minh

KLinh, Theo Helino 15:06 28/10/2019

Hành vi thiếu văn minh của một bộ phận ARMY (fan của BTS) dành cho chị gái G-Dragon khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.

Ngày 26/10, G-Dragon đã chính thức xuất ngũ trong sự chào đón của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Để kỉ niệm dịp đặc biệt này, gia đình thủ lĩnh nhóm nhạc BIGBANG đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để chào mừng anh trở lại tại tư gia. 

Trong buổi tiệc mừng, Dami Kwon - chị gái của G-Dragon đã đăng một số hình ảnh như bóng bay, đồ ăn, G-Dragon cùng gia đình và mèo cưng lên mạng xã hội để khoe với người hâm mộ. Thế nhưng cô lại vô tình trở thành mục tiêu công kích của 1 bộ phận ARMY - fan của BTS

Fan BTS tổng tấn công, bắt nạt chị gái G-Dragon do đăng ảnh... pháo hoa, ai ngờ bị ném đá ngược vì thiếu văn minh - Ảnh 1.

G-Dragon và chị gái.

Chuyện bắt đầu khi đúng lúc buổi tiệc chào mừng GD diễn ra thì pháo hoa đã xuất hiện ngoài trời. Đây là màn pháo hoa được bắn trong concert kết thúc tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" của BTS, tổ chức tại sân vận động Seoul Olympic Stadium.Vì choáng ngợp trước khung cảnh hoành tráng, chị gái G-Dragon đã đăng cảnh pháo hoa rực sáng trên trời lên với biểu cảm ngạc nhiên như thể điều này đến vô cùng đúng lúc. 

Fan BTS tổng tấn công, bắt nạt chị gái G-Dragon do đăng ảnh... pháo hoa, ai ngờ bị ném đá ngược vì thiếu văn minh - Ảnh 2.

Bức ảnh pháo hoa chị gái G-Dragon đăng trên Instagram.

Thế nhưng đây cũng là lúc rắc rối với một bộ phận ARMY bắt đầu.  

Bài đăng của Dami Kwon không được một số người hâm mộ BTS đón nhận một cách tích cực. Ngay lập tức, họ "tổng tấn công" Instagram của cô bằng những bình luận tiêu cực. Một số bài đăng trên Twitter còn thu về hàng nghìn lượt thích với những bình luận mang tính cợt nhả, cho rằng hiện nay BTS đã "vượt mặt" G-Dragon.

Fan BTS tổng tấn công, bắt nạt chị gái G-Dragon do đăng ảnh... pháo hoa, ai ngờ bị ném đá ngược vì thiếu văn minh - Ảnh 3.

Một số bình luận tiêu cực của ARMY: "Cảm thấy thế nào khi thấy thành công của BTS? Sau cô, em trai cô và nhóm nhạc của anh ta bắt nạt họ hàng năm trời, để rồi BTS vượt mặt tất cả. Hỏi giúp một người bạn thôi", "Ít nhất giờ em trai cô không hỏi BTS rằng họ mặc đồ từ nhãn hàng nào nữa",...

Fan BTS tổng tấn công, bắt nạt chị gái G-Dragon do đăng ảnh... pháo hoa, ai ngờ bị ném đá ngược vì thiếu văn minh - Ảnh 4.

Bình luận cợt nhả của 1 số ARMY trước bài đăng của chị gái G-Dragon.

Ngay lập tức, hành động kém đẹp mắt của 1 số fan BTS đã khiến họ chịu sự chỉ trích nặng nề của cộng đồng mạng. Netizen "ném đá" thái độ của những ARMY này và yêu cầu họ không lôi gia đình của thần tượng vào những cuộc fanwar. 

Fan BTS tổng tấn công, bắt nạt chị gái G-Dragon do đăng ảnh... pháo hoa, ai ngờ bị ném đá ngược vì thiếu văn minh - Ảnh 5.

"Những kẻ bắt nạt này bị sao vậy, hãy biến khỏi Instagram của Dami đi. Cô ấy đăng ảnh vì ngạc nhiên trước màn pháo hoa vì cô ấy có thể thấy từ nhà mình. Điều này đâu có nghĩa là cô ấy nhận ra thần tượng của các người, giờ thì hãy biến đi và đừng viết những điều nhảm nhí nữa".

Fan BTS tổng tấn công, bắt nạt chị gái G-Dragon do đăng ảnh... pháo hoa, ai ngờ bị ném đá ngược vì thiếu văn minh - Ảnh 6.

"ARMY đừng bắt nạt trên Instagram của Dami nữa. Cô ấy là chị của G-Dragon và chỉ là người bình thường thôi. Tôi nghĩ chiến dịch "Love Yourself" thất bại rồi. Dami đã làm gì không phải với các bạn? Đâu đâu cũng thấy các bạn. Mệt mỏi".

Fan BTS tổng tấn công, bắt nạt chị gái G-Dragon do đăng ảnh... pháo hoa, ai ngờ bị ném đá ngược vì thiếu văn minh - Ảnh 7.

BTS từng phát động chiến dịch Love Myself để cổ vũ cho chương trình #ENDviolence nhằm chống lại nạn bạo lực của UNICEF, nên nhiều người cũng mong rằng các fan của nhóm có thể học theo thần tượng.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm