Chỉ với kiểu tóc mới trong concert cuối cùng của BTS tại Seoul, Jimin lại gây sốt toàn cầu khi lọt top trending sương sương 39 quốc gia

TUDU, Theo Helino 12:25 27/10/2019

Dường như mọi thay đổi dù là những điều nhỏ nhặt từ anh chàng Jimin đều có thể gây bão cộng đồng fan Kpop trên toàn thế giới.

Tối ngày 26/10, 1 trong 3 đêm concert cuối cùng của BTS nằm trong tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" đã diễn ra tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Vẫn như mọi lần, không chỉ mang đến loạt sân khấu đầy ấn tượng được đầu tư kỹ lưỡng, BTS còn khiến khán giả trầm trồ bởi khả năng trình diễn đỉnh cao thu hút mọi ánh nhìn của từng thành viên.

Đặc biệt, việc anh chàng Jimin sau mỗi đêm concert lại lọt top trending toàn cầu dường như đã trở thành chuyện... đều như cơm bữa với người hâm mộ. Mọi sự thay đổi dù là nhỏ nhất từ Jimin đều có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý. Và trong đêm concert ở Seoul cũng không ngoại lệ, lần này nam thần tượng tiếp tục gây sốt chỉ với màu tóc mới.

Chỉ với kiểu tóc mới trong concert cuối cùng của BTS tại Seoul, Jimin lại gây sốt toàn cầu khi lọt top trending sương sương 39 quốc gia - Ảnh 1.
Chỉ với kiểu tóc mới trong concert cuối cùng của BTS tại Seoul, Jimin lại gây sốt toàn cầu khi lọt top trending sương sương 39 quốc gia - Ảnh 2.
Chỉ với kiểu tóc mới trong concert cuối cùng của BTS tại Seoul, Jimin lại gây sốt toàn cầu khi lọt top trending sương sương 39 quốc gia - Ảnh 3.

Jimin gây bão cộng đồng fan Kpop toàn thế giới với màu tóc khói.

Ngay sau đêm diễn, hàng loạt từ khóa liên quan đến Jimin và màu tóc khói của anh chàng đều lọt top tìm kiếm ở nhiều nước trên thế giới, cùng với đó là hàng loạt outfit mới cho từng tiết mục, Jimin đã chứng minh rằng anh chàng có thể "cân" mọi kiểu tóc và trang phục nào.

Chỉ với kiểu tóc mới trong concert cuối cùng của BTS tại Seoul, Jimin lại gây sốt toàn cầu khi lọt top trending sương sương 39 quốc gia - Ảnh 4.
Chỉ với kiểu tóc mới trong concert cuối cùng của BTS tại Seoul, Jimin lại gây sốt toàn cầu khi lọt top trending sương sương 39 quốc gia - Ảnh 5.

Được biết, đêm concert tại Seoul được trang bị màn hình chiếu hoàn toàn mới, chính vì vậy mà người hâm mộ có thể nhìn thấy trọn vẹn từng bước nhảy điêu luyện cũng như khả năng biểu cảm thần sầu của Jimin trên sân khấu. Điều này đã góp phần khiến các từ khóa liên quan đến Jimin ngày càng trở thành xu hướng toàn cầu. Tính "sương sương", tên của anh chàng đã lọt top trending tại 39 quốc gia và từng giữ vị trí #10 top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trên Twitter.

Dù là biểu cảm hay vũ đạo, Jimin vẫn luôn tỏa ra khí chất ngời ngời trên sân khấu.

Chỉ với kiểu tóc mới trong concert cuối cùng của BTS tại Seoul, Jimin lại gây sốt toàn cầu khi lọt top trending sương sương 39 quốc gia - Ảnh 9.

Điểm qua loạt quốc gia mà cái tên Jimin càn quét top tìm kiếm.

Chỉ với kiểu tóc mới trong concert cuối cùng của BTS tại Seoul, Jimin lại gây sốt toàn cầu khi lọt top trending sương sương 39 quốc gia - Ảnh 10.

Những thành tích khác mà Jimin đạt được trên Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm