Nhờ loạt màn trình diễn đỉnh cao trong concert, V (BTS) được Knet đồng loạt phong danh hiệu "thiên nga đen" gây bão toàn cầu

Khánh Tùng, Theo Helino 14:09 27/10/2019

V (BTS) với visual xuất sắc, thần thái trình diễn đỉnh cao cùng outfit đẹp mắt, như thường lệ, lại tiếp tục gây sốt trên mạng xã hội toàn cầu hậu concert.

Chặng đường tour "Love Yourself - Speak Yourself" đầy cảm hứng của BTS đang đi đến hồi kết. Với điểm dừng chân cuối cùng là Seoul, các ARMY nói riêng và cộng đồng Kpop nói chung đều hướng sự chú ý về những đêm diễn cuối cùng thuộc tour diễn này. Và 7 chàng trai đã không làm khán giả thất vọng khi mang đến những màn trình diễn tuyệt vời.

Sau mỗi đêm diễn, không có gì bất ngờ khi các thành viên liên tục on top trending tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ sự đầu tư "khủng", đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Và concert hôm qua không phải là một ngoại lệ, lần này là thành viên với danh hiệu "người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2018" - V đã có một màn trình diễn xuất thần.

Nhờ loạt màn trình diễn đỉnh cao trong concert, V (BTS) được Knet đồng loạt phong danh hiệu thiên nga đen gây bão toàn cầu - Ảnh 1.

Qua ống kính của các fansite...

Nhờ loạt màn trình diễn đỉnh cao trong concert, V (BTS) được Knet đồng loạt phong danh hiệu thiên nga đen gây bão toàn cầu - Ảnh 2.

... nhan sắc của V trở nên xuất sắc hơn bao giờ hết.

Nhờ loạt màn trình diễn đỉnh cao trong concert, V (BTS) được Knet đồng loạt phong danh hiệu thiên nga đen gây bão toàn cầu - Ảnh 3.

Khi thì mang khí chất tổng tài

Nhờ loạt màn trình diễn đỉnh cao trong concert, V (BTS) được Knet đồng loạt phong danh hiệu thiên nga đen gây bão toàn cầu - Ảnh 4.

có lúc lại giống ngôi sao nhạc Rock...

Nhờ loạt màn trình diễn đỉnh cao trong concert, V (BTS) được Knet đồng loạt phong danh hiệu thiên nga đen gây bão toàn cầu - Ảnh 5.

Khi là một thiên thần...

Nhờ loạt màn trình diễn đỉnh cao trong concert, V (BTS) được Knet đồng loạt phong danh hiệu thiên nga đen gây bão toàn cầu - Ảnh 6.

...lúc lại là sứ giả của bóng đêm.

Thần thái vừa sexy vừa cool của V trong "Dionysus" (Nguồn: TheLindoPress)

"Best Of Me" fancam V focus (Nguồn: PURPLE VOUS)

Trong trang phục màu đen huyền bí cùng gương mặt đẹp xuất thần, netizen đã dành tặng "cơn mưa lời khen" cho anh chàng và gọi V là "Black Swan" - thiên nga đen. Hình tượng này khiến các fan liên tưởng tới concept ma mị của BTS trong album "WINGS" hồi 2016.

Nhờ loạt màn trình diễn đỉnh cao trong concert, V (BTS) được Knet đồng loạt phong danh hiệu thiên nga đen gây bão toàn cầu - Ảnh 9.
Nhờ loạt màn trình diễn đỉnh cao trong concert, V (BTS) được Knet đồng loạt phong danh hiệu thiên nga đen gây bão toàn cầu - Ảnh 10.

Concept ma mị "thần thánh" từng gây sốt một thời của BTS

Nhờ loạt màn trình diễn đỉnh cao trong concert, V (BTS) được Knet đồng loạt phong danh hiệu thiên nga đen gây bão toàn cầu - Ảnh 11.
Nhờ loạt màn trình diễn đỉnh cao trong concert, V (BTS) được Knet đồng loạt phong danh hiệu thiên nga đen gây bão toàn cầu - Ảnh 12.

Bảng thành tích "sương sương" của V trên trending Twitter

Dù chỉ mới hoàn thành đêm diễn đầu tiên, sức hút của anh chàng "đẹp trai nhất thế giới" đã giúp cái tên V phủ sóng các top thịnh hành tại nhiều quốc gia. Hai đêm diễn tới chắc chắn sẽ còn chứng kiến sự bùng nổ hơn nữa của V và các thành viên khác của BTS.

Clip VCR của V gây sốt với nhan sắc như nhân vật trong truyện tranh

Đặc biệt, màn trình diễn "Singularity" - ca khúc solo của V - đã khiến cộng đồng ARMY "phát cuồng". Đặc biệt, khác với những lần trước V thường chọn trang phục màu xanh dương, đen,... cho tiết mục, thì lần này trang phục màu đỏ đã khiến sự quyến rũ của thành viên BTS tăng thêm gấp bội.

fancam "Singularity" - V (Nguồn: Lele missing Pri)

Việc "công phá" top trending tại nhiều quốc gia vừa cho thấy khả năng làm chủ sân khấu đỉnh cao của V, vừa chứng tỏ sức hút của siêu sao Kpop toàn cầu trên mạng xã hội. Trước đó, các thành viên khác của BTS cũng từng lên top trending thế giới nhờ những fancam, video được đăng tải sau concert. Có thể kể đến Jungkook, người được cộng đồng ARMY mệnh danh là "tiên tử trending", hay Jimin, J-Hope,...

BTS sẽ tiếp tục trình diễn hai đêm tại Seoul trước khi chính thức khép lại Love Yourself - Speak Yourself World Tour, cuộc hành trình mang âm nhạc và tiếng nói của mình tới nhiều quốc gia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm