Come back sau 3 năm cùng loạt scandal chưa nguôi, ít ai ngờ MC Mong đạt ngay Perfect All-kill - danh hiệu mà 2019 mới chỉ BTS, BOL4 và AKMU làm được

MX, Theo Helino 11:59 28/10/2019

Từng được cho là "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế" nhưng MC Mong đã chứng tỏ được mức độ ảnh hưởng tại quê nhà với danh hiệu Perfect All-kill nhờ "Fame".

2019 có vẻ như là một năm "hạn hán" Perfect All-kill. Chính vì thế, một nghệ sĩ có bài hát đạt danh hiệu này đều được đánh giá rất cao. Mới đây, ngày 28/10, MC Mong đã gây bất ngờ khi đạt được thành tích Perfect All-kill với ca khúc mới nhất mang tên "Fame". Đây là nghệ sĩ Kpop thứ 4 đạt được thành tích này trong năm 2019 sau BTS, BOL4 và AKMU.

Come back sau 3 năm cùng loạt scandal chưa nguôi, ít ai ngờ MC Mong đạt ngay Perfect All-kill - danh hiệu mà 2019 mới chỉ BTS, BOL4 và AKMU làm được - Ảnh 1.

MC Mong đạt Perfect All-kill nhờ ca khúc mới nhất.

"Fame" là sản phẩm trở lại sau 3 năm của MC Mong. Vốn là quái vật nhạc số đình đám, nhưng sau scandal tìm mọi cách trốn nghĩa vụ quân sự, MC Mong đã trở thành "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế". Nhưng nhờ thành tích Perfect All-kill này, MC Mong đã chứng minh được độ phủ sóng vẫn chưa thuyên giảm của mình tại quê nhà.

MV "FAME" – MC MONG (ft. Song Gain & Chancellor)

"Fame" ngoài màn thể hiện chính đến từ MC Mong còn có sự góp giọng của nữ ca sĩ nhạc trot Song Ga In và nam rapper Chancellor. Ca khúc đặc biệt gây chú ý bởi câu hát mang tính thương hiệu của BIGBANG "Boom Shakalaka" (Fantastic Baby).

Come back sau 3 năm cùng loạt scandal chưa nguôi, ít ai ngờ MC Mong đạt ngay Perfect All-kill - danh hiệu mà 2019 mới chỉ BTS, BOL4 và AKMU làm được - Ảnh 3.

Chúc mừng MC Mong với chiến tích "phủ xanh" BXH nhạc số dù đã vắng bóng 3 năm liền.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm