Chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng AKMU cũng đạt Perfect All-kill với hit mới, giao diện iChart gây bất ngờ vì quá... trống vắng!

Dora, Theo Helino 20:00 07/10/2019

Hiếm có nghệ sĩ nào đạt Perfect All-kill mà lại phải đợi chờ trong mòn mỏi như AKMU chỉ vì lỗi của các BXH!

Kể từ khi phát hành đến nay, ca khúc "How can I love the heartbreak, you're the one I love" của bộ đôi nhà YG AKMU đã gây bão trên khắp các BXH nhạc số tại Hàn Quốc. Đáng chú ý trong đó bản hit này đã chiếm trọn vị trí số 1 trên MelOn suốt kể từ khi ra mắt vào ngày 25/9 đến nay. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn luôn ngóng chờ khi "How can I love the heartbreak, you're the one I love" không thể đạt được chứng nhận Perfect All-kill trên iChart vì những lỗi hệ thống xuất phát từ hai BXH Naver và Mnet.

Mới đây, sau khi cập nhật lại hệ thống iChart, "How can I love the heartbreak, you're the one I love" đã chính thức đạt chứng nhận Perfect All-kill, đứng đầu cả 5 BXH nhạc số là MelOn, Genie, Bugs, Soribada và FLO.

Chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng AKMU cũng đạt Perfect All-kill với hit mới, giao diện iChart gây bất ngờ vì quá... trống vắng! - Ảnh 1.

AKMU cuối cùng cũng đạt PAK với "How can I love the heartbreak, you're the one I love"

MV "How can I love the heartbreak, you're the one I love" – AKMU

Thành tích này giúp AKMU trở thành nghệ sĩ hiếm hoi thứ 3 trong năm 2019 đạt được danh hiệu này sau BTS với "Boy With Luv" và Bolbbalgan4 với "Workaholic". Người hâm mộ cho rằng Perfect All-kill của AKMU thật sự rất gian nan khi bộ đôi đã phải duy trì vị trí số 1 trong suốt 2 tuần lễ bất chấp nhiều ca khúc mới tấn công các BXH.

Với việc hai BXH gặp nhiều lỗi là Naver và Mnet bị loại khỏi cơ cấu của iChart, cùng chờ đợi xem còn nghệ sĩ nào sẽ đạt Perfect All-kill trong thời gian tới hay không nhé!

Chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng AKMU cũng đạt Perfect All-kill với hit mới, giao diện iChart gây bất ngờ vì quá... trống vắng! - Ảnh 3.

Giao diện mới của iChart với chỉ 5 BXH còn lại trong hệ thống.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14