Đoạn nhảy của Jimin chiếu trong concert BTS lần đầu được đăng tải: Vũ đạo thần sầu thế này bảo sao được gọi là "ông hoàng sân khấu"

TUDU, Theo Helino 07:00 29/10/2019

Đoạn clip Jimin thể hiện một đoạn vũ đạo được chiếu trong concert của BTS đang nhận về cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Ngày 26 và 27 vừa qua, BTS đã tổ chức thành công những đêm concert cuối cùng trong chuyến lưu diễn "Love Yourself: Speak Yourself". Trong suốt tour diễn, những tiết mục đầy công phu và ấn tượng, những khoảnh khắc thần thánh của các thành viên trên sân khấu luôn là tâm điểm sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Đoạn nhảy của Jimin chiếu trong concert BTS lần đầu được đăng tải: Vũ đạo thần sầu thế này bảo sao được gọi là ông hoàng sân khấu - Ảnh 1.

BTS sắp sửa kết thúc tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself".

Đặc biệt, trong những đêm concert cuối ở Seoul, sân khấu concert được trang bị một màn hình chiếu VCR hoàn toàn mới để giúp khán giả có thể nhìn thấy trọn vẹn từng khoảnh khắc rạng ngời của các thành viên trên sân khấu và để chiếu những clip chưa từng được công bố của BTS.

Trong số đó, một đoạn nhảy của Jimin chiếu trong concert vừa mới đăng tải hiện đang được người hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Vốn biết Jimin là "thiên tài vũ đạo" của Kpop, thế nhưng nhiều khán giả vẫn không khỏi trầm trồ trước những động tác uyển chuyển, điêu luyện và đầy thu hút của anh chàng khi xem đoạn clip này.

Đoạn clip của Jimin được chiếu trong concert BTS hiện đang gây bão.

Những động tác vũ đạo hút hồn người xem của Jimin.

Rất nhiều netizen đã dành cơn mưa lời khen cho đoạn clip trên của Jimin:

- "Jimin không chỉ là một vũ công giỏi mà biểu cảm của anh chàng cũng rất tuyệt nữa".

- "Những động tác của Jimin quá hoàn hảo. Anh chàng được sinh ra để trở thành một thần tượng".

- "Tuy không cao nhưng Jimin có tỉ lệ cơ thể hoàn hảo, khiến cho anh chàng trông thật uyển chuyển khi nhảy".

- "Chưa bao giờ có thể rời mắt khỏi những bước nhảy của Jimin".

- "Chỉ cần xem Jimin nhảy thôi cũng đủ hiểu thế nào là nghệ thuật rồi".

Nguồn: Knetizen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm