IZ*ONE vừa tung trailer xịn thông báo ngày tái xuất đã bị fan chế ảnh, Irene (Red Velvet) còn được gọi tên vì chung sở thích

Nguyên Phạm, Theo Helino 14:55 30/10/2019

Sau khi xác nhận màn tái xuất vào tháng 11, IZ*ONE đã tung ra trailer giới thiệu concept kèm ấn định ngày trở lại.

Đúng 19 giờ ngày 29/10 (giờ Việt Nam), Off The Record Entertainment đã chính thức tung ra đoạn trailer concept "When IZ your BLOOMing moment" dài hơn 1 phút rưỡi để giới thiệu màn tái xuất thứ 2 tại Hàn Quốc trong năm 2019 của IZ*ONE diễn ra vào tháng 11 tới. Đây cũng là ngày kỉ niệm 1 năm ra mắt của nhóm.

Trailer Concept "When IZ your BLOOMing moment?" – IZ*ONE

Xuyên suốt trailer là đoạn nhạc nhẹ nhàng, phù hợp với tạo hình của concept. Mở đầu clip, các thiên thần IZ*ONE thức dậy sau một giấc ngủ trên bãi cỏ. Tiếp theo, các cô gái mặc những chiếc đầm hồng cầm lụa nhung xanh để múa, càng bắt mắt hơn khi những bông hoa màu hồng được rải từ trên cao xuống.

Những phân cảnh ấn tượng trong trailer mới của IZ*ONE.

Cuối clip, dòng chữ "BLOOM*IZ" xuất hiện ở chính giữa kèm tên IZ*ONE. Như vậy, đó chính là tên full album thứ nhất của nhóm đúng như kiểu của 2 sản phẩm trước ("COLOR*IZ" và "HEART*IZ"). Thời gian comeback cũng được ấn định là vào thứ 2 ngày 11/11 tới.

Đoạn trailer ngay lập tức là chủ đề để WIZ*ONE chế ảnh. Với hình ảnh nhẹ nhàng, bay bổng trong trailer, fan đã quyết định chế ảnh các cô gái làm đại diện quảng cáo cho nước xả vải. Cư dân mạng cũng nhanh chóng gọi tên Irene (Red Velvet) vào xem ảnh này vì sở thích của cô là ngửi và sưu tầm các loại nước xả vải.

IZ*ONE vừa tung trailer xịn thông báo ngày tái xuất đã bị fan chế ảnh, Irene (Red Velvet) còn được gọi tên vì chung sở thích - Ảnh 3.

IZ*ONE được chọn làm đại diện quảng cáo của nước xả vải sau khi tung đoạn trailer cực xịn và cư dân mạng cũng nhanh chóng gọi tên Irene vì cô cũng có niềm đam mê với thứ này.

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm