Brown Eyed Girls cùng dàn drag queen múa cột, suýt có nụ hôn đồng giới trong MV kép trở lại sau 4 năm

Nguyên Phạm, Theo Helino 17:55 28/10/2019

Không hổ danh "chị đại Kpop", Brown Eyed Girls đã mang đến những concept vô cùng độc đáo trong lần trở lại sau 4 năm mất hút ở Kpop.

Đúng 18 giờ ngày 28/10 (giờ địa phương), Brown Eyed Girls đã chính thức phát hành full album thứ 7 "RE_vive" gồm 2 ca khúc chủ đề là "Wonder Woman" và "Abandoned". Đây là một album đặc biệt vì cả 10 bài hát trong album đều cũ nhưng được làm lại theo phong cách mới.

MV "Wonder Woman" – Brown Eyed Girls

MV "Abandoned" – Brown Eyed Girls

"Wonder Woman" thuộc thể loại funky, thể hiện sự quyến rũ đáng yêu của các thành viên. Trong MV này, Brown Eyed Girls đã có một bữa tiệc Halloween sớm, "quẩy banh" cùng những người bạn. Đặc biệt, cảnh drag queen múa cột gây chú ý vì đây là cảnh khó, đòi hỏi nhiều kĩ năng mà không phải ai cũng làm được.

Brown Eyed Girls cùng dàn drag queen múa cột, suýt có nụ hôn đồng giới trong MV kép trở lại sau 4 năm - Ảnh 3.

Cảnh drag queen múa cột trong MV "Wonder Woman".

Trái lại, "Abandoned" thuộc thể loại ballad vô cùng não nề và mang không khí mộng mị. Trong MV này, các thành viên mặc trang phục trắng như những cô dâu, cùng nhau đuổi bắt một người đàn ông đã lừa dối chuyện tình cảm của họ. Cuối MV, phân cảnh cực kì bất ngờ xuất hiện là 2 thành viên suýt có nụ hôn đồng giới khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn.

Brown Eyed Girls cùng dàn drag queen múa cột, suýt có nụ hôn đồng giới trong MV kép trở lại sau 4 năm - Ảnh 4.

Cảnh cuối bất ngờ trong MV "Abandoned".

Hiện nay, Brown Eyed Girls là một trong số những nhóm nhạc nữ thế hệ 2 hiếm hoi còn hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Với đợt trở lại sau 4 năm, cư dân mạng cho rằng tuy âm nhạc của họ không quá bắt tai nhưng đã đem đến concept độc đáo, thể hiện đẳng cấp "chị đai Kpop" của mình.

Nguồn tham khảo: Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày