Bán album gấp 3 BIGBANG, Super Junior liền tặng fan video vũ đạo đầu tiên sau 14 năm debut với hiệu ứng nhìn là mê

Nguyên Phạm, Theo Helino 16:59 21/10/2019

Không chỉ là một video vũ đạo thông thường, Super Junior còn có những hiệu ứng hình ảnh hết sức đẹp mắt khiến fan trầm trồ.

Ngày 14/10, Super Junior trở lại đường đua Kpop với full album thứ 9 "Time_Slip" gồm ca khúc chủ đề "SUPER Clap". MV chính thức của nhóm được đăng tải muộn hơn 3 ngày vì sự ra đi đột ngột của Sulli. Sau 1 tuần tái xuất, boygroup 14 năm tuổi nhà SM đã có một số thành tích đáng chú ý nhất định.

MV "SUPER Clap" – Super Junior

Trong tuần đầu phát hành, "Time_Slip" tẩu tán 270.558 bản trên Hanteo. Đây chính là kỉ lục doanh số album tuần đầu của riêng nhóm, vượt qua thành tích tốt nhất trước đó của full album thứ 8 "PLAY" phát hành tháng 11/2017. Ngoài ra, thành tích này còn gấp 3 lần đối thủ cùng thời BIGBANG ("TONIGHT": hơn 94,1 nghìn bản).

Với kỉ lục mới được thiết lập, Super Junior liền tặng fan video luyện tập vũ đạo hoàn chỉnh đầu tiên sau 14 năm ra mắt. Không chỉ là một clip bình thường, "SUPER Clap" còn có những hiệu ứng hình ảnh thay đổi liên tục nhìn là mê, góp phần làm tôn lên những bước nhảy đầy sắc sảo của nhóm.

Hiệu ứng hình ảnh nhìn là mê trong video luyện tập vũ đạo của "SUPER Clap"

Dance Practice "SUPER Clap" – Super Junior

Nguồn tham khảo: Twitter, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm