Sánh đôi cùng bài hát của IU, ca khúc Sulli phát hành solo giữa năm nay cũng tăng view vùn vụt, lần đầu xuất hiện trên BXH nhạc số

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:02 15/10/2019

Sau sự ra đi đầy tiếc nuối của Sulli, cộng đồng người hâm mộ Kpop đã thể hiện sức mạnh của mình bằng cách ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của cô.

Chiều hôm qua 14/10, cả cộng đồng người hâm mộ Kpop bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin Sulli qua đời do tự tử. Sau khi cảnh sát vào cuộc xác minh thông tin này là sự thật, nhiều người đã không khỏi sốc và đau lòng trước sự ra đi đầy tiếc nuối của cô.

Đến tối cùng ngày, ca khúc "Peach" của IU lấy cảm hứng từ người bạn thân Sulli đã quay trở lại các BXH nhạc số. Bên cạnh đó, ca khúc sollo mà cựu thành viên f(x) phát hành ngày 29/6 vừa qua mang tên "Goblin" cũng bắt đầu nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng.

MV "Goblin" – Sulli

Cụ thể là sau khi tin tức Sulli qua đời nổ ra vào chiều 14/10, MV "Goblin" đã có thêm gần 2 triệu lượt xem tính đến chiều 15/10. Bên cạnh đó, "Goblin" cũng bắt đầu "đặt chân" vào top 200 tại một số BXH nhạc số thuộc iChart như Melon, Genie, Bugs.

Sánh đôi cùng bài hát của IU, ca khúc Sulli phát hành solo giữa năm nay cũng tăng view vùn vụt, lần đầu xuất hiện trên BXH nhạc số - Ảnh 2.

1 ngày sau khi Sulli qua đời, "Goblin" bắt đầu xuất hiện trong top 200 của Melon,...

Sánh đôi cùng bài hát của IU, ca khúc Sulli phát hành solo giữa năm nay cũng tăng view vùn vụt, lần đầu xuất hiện trên BXH nhạc số - Ảnh 3.

...Genie,...

Sánh đôi cùng bài hát của IU, ca khúc Sulli phát hành solo giữa năm nay cũng tăng view vùn vụt, lần đầu xuất hiện trên BXH nhạc số - Ảnh 4.

...và Bugs (3 trang nhạc số thuộc iChart).

"Goblin" là một ca khúc thuộc thể loại organic pop kết hợp với giai điệu glockenspiel đáng nhớ. Lời bài hát phản ánh về việc Sulli suy nghĩ như thế nào về cách mà người khác nhìn nhận mình, thể hiện một phần tâm hồn mong manh của cô trước những búa rìu dư luận.

Nguồn tham khảo: YouTube, Melon, Genie, Bugs

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm