Truyện tranh về Jonghyun và Sulli - 2 idol gặp nhau ở 1 thế giới khác: "Em đã vất vả nhiều rồi, ở đây tóc tai màu gì cũng được"

MX - Truyện: Châu Chặt Chém, Theo Helino 14:13 15/10/2019

Tập truyện tranh ngắn dành tặng cho anh em Jonghyun - Sulli đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động và được chia sẻ rộng rãi.

Hôm qua là ngày không thể nào quên với nền giải trí châu Á cùng với sự ra đi đầy bất ngờ của Sulli ở độ tuổi 25. Trước Sulli, người hâm mộ cũng đã phải trải qua cảm giác đau buồn khi nói lời từ biệt với Jonghyun (SHINee). 

Những khoảnh khắc của Jonghyun và Sulli giờ đây chỉ còn là hoài niệm. Khó có thể thấy được nụ cười thiên thần đầy rạng rỡ của họ trên thế giới này nữa. Nhưng chắc chắn, những ký ức tươi đẹp nhất của Jonghyun và Sulli sẽ khắc sâu mãi trong tim của người hâm mộ.

Những khoảnh khắc của Jonghyun và Sulli giờ đây chỉ còn là hoài niệm.

Tạm gác qua những mệt mỏi, nặng nề đang bao trùm, một mẩu truyện đang được netizen truyền tay nhau của tác giả Châu Chặt Chém (tác giả bộ truyện Bad Luck) chắc chắn sẽ khiến lòng bạn ấm lại.

Truyện tranh về Jonghyun và Sulli - 2 idol gặp nhau ở 1 thế giới khác: Em đã vất vả nhiều rồi, ở đây tóc tai màu gì cũng được - Ảnh 3.
Truyện tranh về Jonghyun và Sulli - 2 idol gặp nhau ở 1 thế giới khác: Em đã vất vả nhiều rồi, ở đây tóc tai màu gì cũng được - Ảnh 4.
Truyện tranh về Jonghyun và Sulli - 2 idol gặp nhau ở 1 thế giới khác: Em đã vất vả nhiều rồi, ở đây tóc tai màu gì cũng được - Ảnh 5.
Truyện tranh về Jonghyun và Sulli - 2 idol gặp nhau ở 1 thế giới khác: Em đã vất vả nhiều rồi, ở đây tóc tai màu gì cũng được - Ảnh 6.
Truyện tranh về Jonghyun và Sulli - 2 idol gặp nhau ở 1 thế giới khác: Em đã vất vả nhiều rồi, ở đây tóc tai màu gì cũng được - Ảnh 7.
Truyện tranh về Jonghyun và Sulli - 2 idol gặp nhau ở 1 thế giới khác: Em đã vất vả nhiều rồi, ở đây tóc tai màu gì cũng được - Ảnh 8.
Truyện tranh về Jonghyun và Sulli - 2 idol gặp nhau ở 1 thế giới khác: Em đã vất vả nhiều rồi, ở đây tóc tai màu gì cũng được - Ảnh 9.
Truyện tranh về Jonghyun và Sulli - 2 idol gặp nhau ở 1 thế giới khác: Em đã vất vả nhiều rồi, ở đây tóc tai màu gì cũng được - Ảnh 10.
Truyện tranh về Jonghyun và Sulli - 2 idol gặp nhau ở 1 thế giới khác: Em đã vất vả nhiều rồi, ở đây tóc tai màu gì cũng được - Ảnh 11.
Truyện tranh về Jonghyun và Sulli - 2 idol gặp nhau ở 1 thế giới khác: Em đã vất vả nhiều rồi, ở đây tóc tai màu gì cũng được - Ảnh 12.

Câu chuyện tuy ngắn nhưng đã khiến người đọc không khỏi rưng rưng. Vẫn là câu nói thân thuộc của Jonghyun: "Em đã vất vả nhiều rồi", nhưng ở đây, Sulli sẽ chẳng còn phải chịu những lời gièm pha, soi mói mà có thể "muốn tóc tai màu gì cũng được". Thế giới ấy dẫu đi chơi bằng xe đạp hay xe tăng cũng không lo người đời nhòm ngó với một thái độ kỳ thị. Ở đó, chỉ có niềm vui và sự hạnh phúc. 

- "Tại một nơi nào đó, cả 2 sẽ gặp nhau và chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn ở thế giới này".

- "Chỉ vài trang truyện ngắn thôi cũng đủ làm mình rưng rưng".

- "Xúc động quá, mong rằng ở nơi ấy, Sulli và Jonghyun sẽ không phải chịu đau đớn nữa".

- "Một mẩu truyện đáng yêu. Rồi họ cũng sẽ hạnh phúc thôi, chắc chắn!".

- "Cả Jonghyun và Sulli sẽ sống mãi trong lòng của chúng ta mà. Đọc xong mẩu truyện, mỉm cười thật lạc quan và cầu chúc cho những thần tượng sẽ không phải ra đi trong cô đơn như thế nữa". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm