Chịu quá nhiều áp lực từ showbiz đến mức tự tử, nhưng có lẽ, khoảnh khắc Sulli hạnh phúc và xinh đẹp nhất chính là khi được đứng trên sân khấu

MX, Theo Helino 10:00 15/10/2019

Sulli đã thực sự có những khoảnh khắc hạnh phúc nhất là khi được đứng trên sân khấu, cầm mic, cất giọng và nở nụ cười toả nắng cùng sự cổ vũ từ người hâm mộ.

Ngày 14/10, cả showbiz châu Á chấn động trước thông tin cựu thành viên f(x) Sulli qua đời. Sự ra đi của Sulli là một mất mát không hề nhỏ đối với nền âm nhạc Kpop nói riêng và toàn showbiz nói chung. Sức ép từ thị trường Kpop đầy khắt khe và những lời gièm pha của công chúng đã dồn ép cô gái nhỏ Sulli đi đến đoạn kết của cuộc đời. 

Thế nhưng, có lẽ Sulli thực sự có những khoảnh khắc hạnh phúc nhất là khi được đứng trên sân khấu, cầm mic và cất giọng cùng sự cổ vũ từ người hâm mộ. Bởi khi được hát, cô nàng sẽ vui, sẽ nở trên môi nụ cười đẹp, trong sáng và gây thương nhớ.

Chịu quá nhiều áp lực từ showbiz đến mức tự tử, nhưng có lẽ, khoảnh khắc Sulli hạnh phúc và xinh đẹp nhất chính là khi được đứng trên sân khấu - Ảnh 1.

Nụ cười chính là thứ vũ khí đắc lực của Sulli trong việc chinh phục người hâm mộ.

Sulli quả thực là một người sở hữu nụ cười toả nắng, sức hút của cô nàng cũng nằm ở đó. Chính vì thế, Sulli đẹp nhất là lúc cô nàng thực sự hạnh phúc và nở nụ cười trên môi. Ngay từ khi mới debut, cô nàng đã truyền tải thứ năng lượng tích cực đó và tạo nên nét cá tính nổi bật vượt trội trong nhóm. 

Từ thuở mới debut...

... cho đến khi đã trải qua nhiều năm đứng trên sân khấu, Sulli vẫn thế, vẫn nở trên môi nụ cười toả nắng.

Thật sự vui vẻ khi được cùng làm MC show âm nhạc với người bạn thân thiết IU.

Luôn tươi cười với các bậc tiền bối trên sân khấu.

Dù như thế nào đi chăng nữa, Sulli vẫn giữ trên môi một nụ cười ngây ngô và hạnh phúc như thế.

Có thể thấy Sulli trưởng thành qua từng màn come back, qua từng sân khấu biểu diễn. Trước khi xảy ra loạt scandal và rời nhóm, dù là với concept nào khán giả vẫn có thể thấy rõ được ngọn lửa nhiệt huyết bừng cháy trong cô. Thường xuyên đảm nhận vị trí center với nét quyến rũ đặc biệt, giờ đây người hâm mộ nhìn lại những sân khấu trình diễn ấn tượng của Sulli mới thực sự xót xa.

Fancam "LA chA TA" - Sulli

Fancam "Pinocchio" - Sulli

Fancam "Hot Summer" - Sulli

Fancam "Red Light" - Sulli

Sulli có thực sự hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu? Câu trả lời chắc chắn là có, không ít thì nhiều. Bởi bên cạnh những mũi dùi chỉ trích đầy gay gắt, vẫn tồn tại những người hâm mộ yêu mến cô nàng bởi sự mạnh mẽ, không ngại thể hiện cái tôi và nét cá tính của bản thân dù ở trên sân khấu hay sau khi ánh đèn của sự hào quang tạm tắt đi. 

Sulli giờ đây đã đi về một thế giới khác, yên bình và dễ chịu hơn. Nhưng nụ cười ấy, những khoảnh khắc hạnh phúc ấy sẽ được lưu giữ mãi trong trái tim của những người mến mộ cô nàng.  

Chịu quá nhiều áp lực từ showbiz đến mức tự tử, nhưng có lẽ, khoảnh khắc Sulli hạnh phúc và xinh đẹp nhất chính là khi được đứng trên sân khấu - Ảnh 14.

Xin chào, cô công chúa nhỏ với nụ cười toả nắng!

Chịu quá nhiều áp lực từ showbiz đến mức tự tử, nhưng có lẽ, khoảnh khắc Sulli hạnh phúc và xinh đẹp nhất chính là khi được đứng trên sân khấu - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm