Hình ảnh Sulli và Jonghyun đứng cạnh nhau khiến fan rưng rưng nước mắt: Không bao giờ chúng ta được nhìn thấy những nụ cười thiên thần này nữa

MX, Theo Helino 20:49 14/10/2019

Những khoảnh khắc hạnh phúc trên sân khấu của Jonghyun và Sulli, fan giờ đây không thể nào có cơ hội nhìn thấy nữa.

Chiều ngày 14/10, toàn showbiz châu Á chấn động trước thông tin Sulli qua đời nghi là do tự tử. Sự ra đi của Sulli là một mất mát không hề nhỏ đối với nền âm nhạc Kpop nói riêng và toàn showbiz nói chung. Chỉ trong vòng 2 năm, fan nhà SM đã phải chứng kiến sự ra đi của 2 thần tượng hàng đầu là Sulli và Jonghyun. Nhìn lại những hình ảnh họ đứng cùng nhau trên sân khấu mỉm cười đầy hạnh phúc, fan không khỏi rưng rưng xúc động.

Hình ảnh Sulli và Jonghyun đứng cạnh nhau khiến fan rưng rưng nước mắt: Không bao giờ chúng ta được nhìn thấy những nụ cười thiên thần này nữa - Ảnh 1.

Nụ cười rạng rỡ của những thiên thần đã mãi mãi đi về nơi xa.

Fan sẽ không có cơ hội chứng kiến những khoảnh khắc vui đùa của Jonghyun và Sulli trên sân khấu nữa

Hình ảnh Sulli và Jonghyun đứng cạnh nhau khiến fan rưng rưng nước mắt: Không bao giờ chúng ta được nhìn thấy những nụ cười thiên thần này nữa - Ảnh 4.
Hình ảnh Sulli và Jonghyun đứng cạnh nhau khiến fan rưng rưng nước mắt: Không bao giờ chúng ta được nhìn thấy những nụ cười thiên thần này nữa - Ảnh 5.

Đằng sau những nụ cười ấy, thật khó để biết được họ đã phải trải qua những áp lực nặng nề như thế nào.

Sulli, Jonghyun cũng rất nhiều thần tượng khác đã phải "vội vã" trưởng thành, đánh đổi cả thanh xuân để tập luyện, học hỏi và trở thành những idol toả sáng trên sân khấu. Nhưng khi ánh đèn tắt đi, đằng sau hình tượng hoàn hảo, rạng ngời trên sân khấu ấy hẳn là những áp lực nặng nề về lịch trình căng thẳng hay những chỉ trích từ netizen. Thần tượng cũng là con người, mong muốn được chia sẻ, yêu thương. Hãy trân trọng và yêu thương thần tượng của mình nếu còn có cơ hội.

Hình ảnh Sulli và Jonghyun đứng cạnh nhau khiến fan rưng rưng nước mắt: Không bao giờ chúng ta được nhìn thấy những nụ cười thiên thần này nữa - Ảnh 6.

Hãy trân trọng và yêu thương thần tượng, để họ có thể mỉm cười hạnh phúc kể cả khi ánh đèn sân khấu đã tắt.

Hình ảnh Sulli và Jonghyun đứng cạnh nhau khiến fan rưng rưng nước mắt: Không bao giờ chúng ta được nhìn thấy những nụ cười thiên thần này nữa - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm