Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: "Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả"?

Khánh Tùng, Theo Helino 16:37 14/10/2019

Tưởng như chỉ phát hành ca khúc mới cho vui, ai ngờ ẩn sau đó là những lời ám chỉ chẳng lành?

Cộng đồng fan Kpop đang rất sốc trước thông tin nữ ca sĩ Sulli vừa qua đời. Được biết cảnh sát tìm thấy thi thể của nữ ca sĩ trong căn hộ riêng của cô ở quận Sujeong, thành phố Seongnam. 

Trước thông tin này, tất cả những người hâm mộ đều tiếc nuối vì sự ra đi của nữ thần tượng xinh đẹp, tài năng của girlgroup đình đám một thời f(x). Tuy nhiên, đột ngột là thế, dường như Sulli đã suy nghĩ từ trước đó về cái chết của chính bản thân mình thông qua ca khúc solo “Goblin” được phát hành hồi tháng 7. Từng ca từ của bài hát khiến tất cả mọi người phải giật mình. 

Dù câu chuyện MV nói về 1 cô gái với nhiều nhân cách khác nhau, nhưng gửi gắm vào đó là những câu hát như mô tả về chính con người Sulli, chính những điều tăm tối về tâm lý mà Sulli đang phải đối mặt.

MV "Goblin" - Sulli (Vietsub bởi M.A.Y subteam)

Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 2.

Ngay mở đầu MV "Goblin", ekip đã chia sẻ về nội dung MV là câu chuyện về 1 người mắc chứng rối loạn nhân cách. Bên trong cô ấy là chính mình và 3 nhân cách khác nhau.

Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 3.

Những lời tự sự của Sulli...

Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 4.
Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 5.

Đều cho thấy cô nàng đang rất bế tắc trong cuộc sống và muốn kết thúc tất cả.

Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 6.

“Bùn lầy” liệu có phải là những thị phi, búa rìu dư luận mà Sulli phải hứng chịu?

Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 7.

Nhất cử nhất động của cô nàng đều bị báo chí và công chúng soi mói, mổ xẻ...

Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 8.

Chính bởi tất cả những áp lực đó mà Sulli đã chọn cách tự tử để kết thúc tất cả?

Chừng ấy dấu hiệu trong bài hát của Sulli khiến các fan đều tin rằng chứng trầm cảm hành hạ cô bấy lâu nay đã khiến cô nghĩ đến cái chết từ lâu. Những hành động kì lạ của nữ ca sĩ trên mạng xã hội do căn bệnh tâm lý gây ra khiến dư luận có cái nhìn ngày càng tiêu cực về nữ idol nhà SM, khiến cô ngày càng trở nên tiêu cực để rồi ngày hôm nay cả thế giới bàng hoàng khi biết tin cô đã đột ngột ra đi.

Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm