CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời, thi thể được tìm thấy trong nhà riêng vào chiều nay

OFF, Theo Helino 15:23 14/10/2019

Thông tin về cái chết của Sulli hiện đang được cảnh sát xác nhận lại.

Theo tin từ YNT và loạt báo Hàn, Sulli đã qua đời và cảnh sát cùng cơ quan báo chí đang trong quá trình xác nhận lại thông tin. Theo tin cập nhật mới nhất từ Newsen, cảnh sát đã nhận được thông tin về cái chết của Sulli vào khoảng 4 giờ chiều nay (14/10).

Cụ thể đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi cho hay, 1 đồng nghiệp đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên, ca sĩ tại một tòa nhà chung cư ở quận Sujeong, thành phố Seongnam, vào khoảng 4:30 chiều nay và sau đó gọi cảnh sát. Cảnh sát hiện đang tìm kiếm thêm về bức thư tuyệt mệnh và kiểm tra rõ ràng tình huống. Sau đó Yonhapnews cho hay, cảnh sát đã xác nhận Sulli qua đời và người báo lại tin tức chính là quản lý của cô.

Phía cảnh sát cho biết: "Có thể thấy rằng, cô Choi (họ của Sulli) sống 1 mình", "hiện tại manh mối cho thấy rằng cô ấy đã tự tử nhưng chúng tôi vẫn đang điều tra mọi khả năng".

CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời, thi thể được tìm thấy trong nhà riêng vào chiều nay - Ảnh 1.

Công ty quản lý của nữ ca sĩ là SM Entertainment cũng đưa ra thông báo: "Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ".

CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời, thi thể được tìm thấy trong nhà riêng vào chiều nay - Ảnh 2.

Thông tin về Sulli khiến công chúng hoang mang.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm