Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và "gà" YG lột xác ngỡ ngàng

Gia, Theo Helino 09:00 30/09/2019

Loạt ảnh dưới đây của các mỹ nhân Hàn đã chứng tỏ rằng thời gian có thể thay đổi mọi thứ!

Giới giải trí Hàn Quốc luôn nổi tiếng là thị trường hội tụ nhiều mỹ nhân xinh đẹp của châu Á. Thế nhưng, không phải idol nào cũng đẹp từ lúc còn bé. Seolhyun, Hani, Tzuyu... là những idol sở hữu vẻ ngoài không quá xuất sắc khi lúc bé nhưng nhờ tập luyện chăm chỉ và thời gian gọt giũa nên nhan sắc ngày càng lên hương. Trong khi đó Jimin, Jihyo lại được đánh giá là đẹp từ khi còn trong trứng.

Seolhyun (AOA)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Từ cô bé tomboy có vẻ ngoài khỏe mạnh đáng yêu, Seolhyun đã dậy thì thành công thành một idol có nhan sắc hút mắt người nhìn. Đôi má bánh bao khi xưa cũng được cô đưa đi "xuất ngoại" dài hạn.

Hani (EXID)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Từ cô bé kém sắc có đôi mắt một mí và mũi tẹt khi xưa, Hani đã trưởng thành và sở hữu nhan sắc vạn người mê như hiện tại

Lee Sung Kyung

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Lee Sung Kyung ngày bé đã có nét xinh xắn với đôi lông mày đẹp và đôi môi chúm chím đáng yêu nhưng chỉ khi cô trưởng thành thì nhan sắc mới được coi là nổi bật.

Tzuyu (TWICE)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Đường nét của Tzuyu lúc bé đã có đường nét vô cùng rõ ràng, nhất là đôi mắt to đẹp. Tuy không quá khác biệt so với hiện tại nhưng ngày ấy để nói rằng đó là gương mặt đẹp nhất thế giới thì có lẽ không ai tin.

Nayeon (TWICE)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Nayeon ngày bé có vẻ ngoài đáng yêu nhưng có phần mũm mĩm. Khi trưởng thành, Nayeon giảm cân thành công và có ngoại hình quyến rũ.

Momo (TWICE)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Momo ngày xưa có làn da đen nhẻm kém nổi bật, so với Momo xinh đẹp hiện tại thì đúng là một trời một vực.

Dahyun (TWICE)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Đôi mắt híp ngày xưa của Dahyun đã biến mất nhưng nụ cười có lực sát thương cực mạnh này thì vẫn còn. Nụ cười ấy khiến cho bao người phải điêu đứng khi bắt gặp.

Jihyo (TWICE)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Trong khi Jihyo ngày xưa có gương mặt thuần khiết, trong sáng và đôi mắt long lanh thì Jihyo của hiện tại lại sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm đến bất ngờ. Nhan sắc của Jihyo hồi bé cũng khiến dân tình ngỡ ngàng vì quá xinh xắn, mang nét Tây Tây

Somi

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Ngày bé Somi có vẻ ngoài cá tính, nghịch ngợm. Khi trưởng thành, nhan sắc của Somi lại dịu dàng đến lạ. Tuy nhiên, nét đẹp lai là thứ theo mỹ nhân Hàn này từ nhỏ cho tới lớn.

Mina (TWICE)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Nhan sắc ngày xưa và nhan sắc hiện tại của Mina đúng là một trời một vực.

Chae Young (TWICE)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Chae Young ngày xưa vẫn khá đáng yêu nhưng để so với hiện tại thì không thể nào!

Sana (TWICE)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 12.

Nghe thiên hạ đồn rằng Sana đã gửi cặp má bánh bao và đôi mắt một mí đi phương xa rồi!

Jeongyeon (TWICE)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 13.

Jeongyeon ngày bé và hiện tại không có quá nhiều sự khác biệt nhưng các fan đều công nhận rằng nhan sắc hiện tại của cô xuất sắc hơn rất nhiều.

Naeun (Apink)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 14.

Giảm cân thành công, bé Naeun mũm mĩm khi xưa đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp khiến bao người phải ước ao.

Eunji (Apink)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 15.

Quả mái bằng đáng yêu khi xưa của Eunji đã "bay màu", nhường chỗ cho vầng trán cao thể hiện.

Sulli

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 16.

Sulli nổi tiếng từ lâu nhờ gương mặt đẹp hoàn hảo cùng sức hút khó cưỡng, lúc tươi sáng rạng rỡ, lúc lại nổi loạn sexy. Ngắm lại ảnh từ bé của cô nàng, không ít người phải công nhận rằng Sulli đẹp từ trong trứng.

Dara (2NE1)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 17.

Sau khi trưởng thành, gương mặt không quá nổi bật ngày bé của Dara đã trở nên cuốn hút, xinh đẹp hơn rất nhiều.

CL (2NE1)

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 18.

Ai dám nghĩ rằng bé gái hồn nhiên đáng yêu này chính là CL sexy nổi loạn của 2NE1 khi xưa cơ chứ.

Lee Hi

Dàn mỹ nhân Hàn lộ nhan sắc thật qua ảnh thuở bé: Tzuyu và Sulli quá xuất sắc, Seolhyun và gà YG lột xác ngỡ ngàng - Ảnh 19.

Lee Hi cũng là một trong những sao nữ có "ca dậy thì" thành công nhất hiện nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm