Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu

Eri, Theo Helino 21:45 29/09/2019

Bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân các idol tháng 9 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì top đầu vắng mặt thành viên các nhóm nhạc nổi tiếng như EXO, BLACKPINK… Bên cạnh đó 1 thành viên BTS gây bất ngờ khi xếp chót bảng.

Sáng nay (29/9), Viện nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân idol và cũng là bảng xếp hạng độ hot trong tháng này của họ. Bảng xếp hạng được đưa ra dựa trên kết quả phân tích về mức độ tương tác, độ phủ truyền thông và chỉ số nhận thức cộng đồng của 1.023 thần tượng. Các dữ liệu được thu thập từ ngày 27/8 đến 28/9.

Trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol cá nhân tháng 9, BTS lại lần nữa chứng tỏ sức mạnh của nhóm khi có đến 4/7 thành viên lọt vào top 10. Tuy nhiên, trong danh sách các idol nổi tiếng nhất trong tháng này, ngoài việc vắng mặt các thành viên của các nhóm nhạc đình đám như EXO, BLACKPINK… trong top đầu, người hâm mộ còn ngỡ ngàng khi thấy người đứng cuối danh sách lại là một thành viên BTS.

1. Jimin (BTS)

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 1.

Jimin (BTS) đứng đầu bảng xếp hạng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 13.195.907. Những từ khóa được tìm kiếm đi kèm với Jimin bao gồm "dễ thương", "thành công", "tỏa sáng". Tỷ lệ tích cực của nam idol lên đến 90,58%.

2. Kang Daniel

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 2.

Dù vướng phải scandal hẹn hò và kiện tụng nhưng Kang Daniel vẫn chứng minh được sức hút của "center quốc dân", xuất sắc chiếm vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng thương hiệu tháng 9 với 11.048.414 điểm

3. Hwasa (MAMAMOO)

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Hwasa (MAMAMOO) ngày càng trở nên nổi tiếng. Không chỉ chiếm giữ vị trí đầu trong bảng xếp hạng thương hiệu nữ idol, em út nhà MAMAMOO còn là nữ thần tượng duy nhất lọt top 5 bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân tháng 9

4. Park Ji Hoon

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 4.

Vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng thuộc về Park Ji Hoon

5. Jungkook (BTS)

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 5.

Jungkook là thành viên thứ 2 của BTS lọt vào top 5 của bảng xếp hạng tháng này. “Em út vàng” của BTS vừa lập kỷ lục mới trên Twitter, trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên có bài viết đạt được 2 triệu like, chỉ đứng sau cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama

6. V (BTS)

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 6.

V là thành viên thứ 3 của BTS lọt vào top đầu bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân tháng 9

7. Suga (BTS)

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 7.

Vị trí thứ 7 thuộc về Suga (BTS). Đây cũng là thành viên cuối cùng của nhóm đứng trong top 10 của bảng xếp hạng

8. Cha Eunwoo (ASTRO)

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 8.

Mặc dù không phải là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng nhưng Cha Eunwoo thường có mặt trong top đầu của các bảng xếp hạng hàng tháng

9. Ong Seong Wu

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 9.

Vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng thuộc về Ong Seong Wu

10. Taeyeon (SNSD)

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 10.

Taeyeon (SNSD) là nữ idol thứ 2 góp mặt trong top 10 thần tượng nổi tiếng nhất tháng 9

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 11.

Trong khi đó, các thành viên BLACKPINK và

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 12.

EXO hoàn toàn vắng bóng trong top đầu bảng xếp hạng

Tranh cãi BXH 30 idol hot nhất hiện nay: J-Hope (BTS) vừa lập kỷ lục đã xếp cuối, EXO, BLACKPINK mất hút trong top đầu - Ảnh 13.

J-Hope xếp vị trí cuối bảng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Các thứ hạng còn lại trong bảng xếp hạng:

11. Heechul (Super Junior)

12. Jin (BTS)

13. Hayoung (Apink)

14, RM (BTS)

15. Nayeon (TWICE)

16. YoonA (SNSD)

17. Jisoo (BLACKPINK)

18. Irene (Red Velvet)

19. Momo (TWICE)

20. Jihyo (TWICE)

21. Baekhyun (EXO)

22. Seolhyun (AOA)

23. Sana (TWICE)

24. Ha Sung Woon (HOTSHOT)

25. Jungyeon (TWICE)

26. Dahyun (TWICE)

27. Joy (Red Velvet)

28. SinB (GFriend)

29. Mina (TWICE)

30. J-Hope (BTS)

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14