Sau sự ra đi của Sulli thì IU, Krystal và Taeyeon chính là những thần tượng mà người hâm mộ đang đặc biệt lo lắng

MX, Theo Helino 07:00 15/10/2019

Sự ra đi của Sulli đã để lại nhiều tiếc thương trong lòng người hâm mộ. Về phần người ở lại, fan đang đặc biệt lo lắng cho tình trạng của IU, Krystal và Taeyeon.

14/10 thực sự là một ngày buồn khi người hâm hộ Kpop phải tiếp nhận thông tin cựu thành viên f(x) Sulli đã qua đời. Sulli ra đi là một nỗi mất mát không hề nhỏ đối với Kpop nói riêng và showbiz châu Á nói chung. Đặc biệt, Sulli giờ đây đã có thể tự giải phóng cho bản thân ở một nơi nào đó trên thiên đường, nhưng nỗi đau của những người ở lại vẫn còn đó. Người hâm mộ đang thực sự lo lắng cho tình trạng của những nghệ sĩ đặc biệt thân thiết với Sulli.

Krystal

Krystal là cô bạn thân nhất của Sulli trong f(x). Đồng hành cùng nhau suốt một khoảng thời gian dài, thân thiết ở cả trên sân khấu lẫn khi về nhà, Krystal chắc hẳn là một trong những người đau xót nhất cho sự ra đi của Sulli. 

Sau sự ra đi của Sulli thì IU, Krystal và Taeyeon chính là những thần tượng mà người hâm mộ đang đặc biệt lo lắng - Ảnh 1.

Sulli và Krystal là 2 thành viên thân thiết nhất trong f(x).

Thậm chí, Krystal còn viết một bức thư gửi Sulli của 20 năm sau đầy cảm động: "Gửi Sulli của chúng ta! Bây giờ chúng ta có thể hiểu nhau dù chỉ nhìn vào mắt nhau mà không cần nói gì cả, đúng không? Thật tuyệt khi có một người bạn như cậu. Mình hy vọng chúng ta có thể dựa vào nhau trong tương lai. Chúng ta không thể tách rời, không thể chia lìa được! Hãy là những người bạn tốt của nhau cho tới khi chúng ta trở thành những bà cụ già nhé. Tớ yêu cậu!". Tiếc rằng, tình bạn này đã không thể đi đến cái cột mốc mà Krystal đặt ra. 

Từng có khoảng thời gian dài cùng nhau ở trên sân khấu, phía sau hậu trường hay những cuộc đi chơi, Krystal hẳn là người cảm thấy xót xa và đau buồn nhất trước sự ra đi của Sulli.

Sau sự ra đi của Sulli thì IU, Krystal và Taeyeon chính là những thần tượng mà người hâm mộ đang đặc biệt lo lắng - Ảnh 3.

Không thể cùng Sulli làm bạn tốt của nhau đến khi trở thành những bà cụ già, nhưng Krystal hãy mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn này nhé.

IU

IU và Sulli là đôi bạn thân nổi tiếng của Kpop với sự bền vững trong 8 năm trời. Vốn IU đã là người đau khổ nhưng fan còn đặc biệt lo lắng hơn khi một bộ phận netizen cực đoan đã công kích nữ ca sĩ bằng những lời lẽ vô cùng khó nghe và phi lý. 

Sau sự ra đi của Sulli thì IU, Krystal và Taeyeon chính là những thần tượng mà người hâm mộ đang đặc biệt lo lắng - Ảnh 4.

IU có lẽ là một trong những người buồn nhất trước sự ra đi của Sulli, thế mà một bộ phận netizen cực đoan lại còn công kích cô nàng.

Sau sự ra đi của Sulli thì IU, Krystal và Taeyeon chính là những thần tượng mà người hâm mộ đang đặc biệt lo lắng - Ảnh 5.

"Người em thân thiết của cô vừa qua đời đấy. Thế mà vẫn ra album mới được à, ghê thật".

Họ chửi bới IU nhưng nào đâu biết nữ ca sĩ chính là bạn thân luôn ở bên Sulli mặc scandal, từng sáng tác rất nhiều bài hát dành cho bạn mình. Sulli đã trở thành nàng thơ trong những sáng tác âm nhạc của IU. IU từng 3 lần đưa người bạn thân của mình vào bài hát.

Hình ảnh thân thiết của cả 2 thuở mới còn chập chững bước vào nghề.

"Peach" - bài hát IU viết riêng dành tặng Sulli. 

Taeyeon

Taeyeon là người đang khiến netizen lo lắng nhất khi nàng trưởng nhóm SNSD liên tục phải trải qua cú sốc mất đi những người bạn thân thiết trong SM. Trong hai năm ngắn ngủi, Jonghyun và Sulli đã lần lượt từ bỏ cuộc sống, rời Taeyeon mà đi. 

Sulli là cô em gái từng có thời gian sống chung ký túc xá và được Taeyeon chăm sóc, ủng hộ trong suốt quá trình phát triển. Hai cô nàng thường xuyên có những khoảnh khắc thân thiết bên nhau dù ở trên sân khấu hay ngoài đời. 

Taeyeon và Sulli là hai chị em thân thiết dù ở trên sân khấu...

Sau sự ra đi của Sulli thì IU, Krystal và Taeyeon chính là những thần tượng mà người hâm mộ đang đặc biệt lo lắng - Ảnh 9.

... hay đời thường.

Hai năm trước, Jonghyun (SHINee) cũng đã tìm đến cái chết vì căn bệnh trầm cảm. Jonghyun cũng là một người bạn rất thân với Taeyeon. Thậm chí sau 2 năm kể từ ngày ra đi của Jonghyun, Taeyeon vẫn không ngừng nhớ đến của nam ca sĩ. Tháng 7 vừa rồi, Taeyeon đã gây xúc động khi để lại bình luận: "Chị nhớ em rất nhiều, Jonghyun của chúng ta" trên bài đăng cuối cùng được chia sẻ vào ngày 20/11/2017.

Jonghyun - một người bạn rất thân của Taeyeon - cũng đã ra đi bởi bệnh trầm cảm. 

Nỗi lo của người hâm mộ là hoàn toàn có cơ sở khi vài tháng trước Taeyeon thừa nhận mình đang đấu tranh với căn bệnh trầm cảm. Người hâm mộ hy vọng cô nàng có đủ mạnh mẽ vượt qua những mất mát to lớn này.

"Here I Am" - ca khúc mới nhất do Taeyeon viết lời như đang viết về những gì mà bản thân cô đang trải qua.

Sau sự ra đi của Sulli thì IU, Krystal và Taeyeon chính là những thần tượng mà người hâm mộ đang đặc biệt lo lắng - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm