Chờ đợi 4 năm Brown Eyed Girls mới ra album mới, ai ngờ chỉ toàn remake lại hit cũ khiến fan thất vọng toàn tập

TUDU, Theo Helino 07:00 22/10/2019

Thông tin mới nhất về album comeback của Brown Eyed Girls được chính nhà sản xuất xác nhận khiến các fan vô cùng thất vọng.

Cách đây không lâu, người hâm mộ Kpop vô cùng vui mừng trước thông tin nhóm nhạc nữ Brown Eyed Girls sẽ chính thức trở lại vào ngày 28/10. Đây là lần tái xuất của nhóm sau 4 năm kể từ album "Basic" phát hành vào năm 2015, đặc biệt hơn nữa Brown Eyed Girls là một trong những nhóm nhạc nữ gen 2 hiếm hoi còn hoạt động, thế nên người hâm mộ đang rất mong chờ nhóm sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường Kpop hiện tại.

Chờ đợi 4 năm Brown Eyed Girls mới ra album mới, ai ngờ chỉ toàn remake lại hit cũ khiến fan thất vọng toàn tập - Ảnh 1.

Brown Eyed Girls xác nhận sẽ trở lại vào ngày 28/10.

Thế nhưng trong lúc các fan vẫn đang háo hức mong chờ từng ngày đến ngày phát hành album thì mới đây, nhà sản xuất chính của Brown Eyed Girls vừa xác nhận một thông tin nghe như "sét đánh ngang tai". Cụ thể, producer Jo Yeong Cheol cho biết, tất cả 10 ca khúc trong album mới "RE_vive" sẽ là 10 bản remake từ những bài hát cũ của nhóm. 

Chờ đợi 4 năm Brown Eyed Girls mới ra album mới, ai ngờ chỉ toàn remake lại hit cũ khiến fan thất vọng toàn tập - Ảnh 2.

Producer của Brown Eyed Girls xác nhận tất cả các ca khúc trong album mới sẽ là những bản remake từ các bài hát trong sự nghiệp của nhóm.

Jo Yeong Cheol còn chia sẻ về phong cách âm nhạc trong album, những cái tên tham gia sản xuất và hi vọng người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ Brown Eyed Girls vì các bài hát của nhóm là vô giá và khó có thể trôi vào sự quên lãng trong dòng chảy Kpop hiện đại, nhộn nhịp.

Chờ đợi 4 năm Brown Eyed Girls mới ra album mới, ai ngờ chỉ toàn remake lại hit cũ khiến fan thất vọng toàn tập - Ảnh 3.

Trước thông tin này, người hâm mộ của Brown Eyed Girls đã vô cùng hụt hẫng. Hơn nữa, sau nhiều ngày nhá hàng trở lại bằng loạt teaser lồng lộn, đến tận hôm nay nhà sản xuất mới đăng tải thông tin này khiến cảm xúc háo hức của fan như... tụt dốc không phanh. Sau 4 năm dài chờ đợi, điều mà họ mong chờ là những ca khúc mới hơn là 10 bản remake lại từ các ca khúc cũ. Rất nhiều fan đã bày tỏ sự thất vọng về album mới của Brown Eyed Girls:

- "Bây giờ thì độ phấn khích của tôi về album mới đã giảm đi 95%".

- "Giá như họ nói ngay từ ban đầu thì có lẽ đã bớt thất vọng hơn".

- "Tôi cá là đa số các fan đều mong chờ những bài hát mới".

- "Thổi phổng sự trở lại sau 4 năm rồi bây giờ mới công bố cái tin này".

- "Cũng hóng các bài hát cũ được làm mới sẽ như thế nào nhưng vẫn hơi thất vọng vì không có một bài nào mới".

- "Có nhất thiết là nguyên album trở lại mà toàn bài remake không?"

- "Hơi buồn một chút nhưng vẫn sẽ đợi album mới của nhóm".

Thăm dò ý kiến

Bạn có cảm thấy hụt hẫng trước thông tin album mới của Brown Eyed Girls sẽ là 10 bản remake?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm