Thành tích 24 giờ đầu của GOT7: Phá 2 kỉ lục nhà JYP của TWICE nhưng nhạc số vẫn là điểm yếu chí mạng

Nguyên Phạm, Theo Helino 23:00 05/11/2019

GOT7 vừa phá 2 kỉ lục của TWICE ở những mảng mà họ có lợi thế hơn các đồng nghiệp nữ.

Ngày 4/11, GOT7 đã trở lại đường đua Kpop thông qua mini album thứ 10 "Call My Name" gồm ca khúc chủ đề "You Calling My Name". Nhóm đã mang đến một hình ảnh mới mẻ nhờ bài hát chính do thủ lĩnh JB và chủ tịch Park Jinyoung viết lời, đội ngũ nhạc sĩ nước ngoài sáng tác, trong đó có chủ nhân giải Grammy là David Brook. Sau 24 giờ đầu phát hành, sản phẩm mới của nhóm đã đạt được một số thành tích sau.

MV "You Calling My Name" – GOT7

Trên hệ thống Hanteo, "Call My Name" đã tẩu tán 100.341 bản trong ngày đầu. Qua đó, GOT7 trở thành nghệ sĩ JYP có doanh số album ngày đầu cao nhất và duy nhất cán mốc 100 nghìn bản. Trước đó, kỉ lục này thuộc về TWICE với mini album thứ 8 "Feel Special" (61.066 bản).

"Call My Name" còn đứng nhất ở BXH album của iTunes tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, giúp nhóm phá kỉ lục của chính mình ("SPINNING TOP : BETWEEN SECURITY & INSECURITY": 17 nước) và của TWICE tại JYP ("Feel Special": 26 nước).

Trên YouTube, MV "You Calling My Name" có hơn 4,6 triệu lượt xem và 715 nghìn lượt thích trong vòng 24 giờ đầu. Thành tích này khá ngang ngửa so với sản phẩm trước là "ECLIPSE".

Thành tích 24 giờ đầu của GOT7: Phá 2 kỉ lục nhà JYP của TWICE nhưng nhạc số vẫn là điểm yếu chí mạng - Ảnh 2.

Thành tích 24 giờ đầu của MV "You Calling My Name".

Đáng tiếc rằng thành tích nhạc số của nhóm tiếp tục là điểm yếu chí mạng. "You Calling My Name" đã "bay màu" khỏi iChart sau chưa đầy 1 ngày, chỉ trụ lại duy nhất ở Soribada với thứ hạng không mấy khả quan. Như vậy, trong vòng 6 năm hoạt động của mình, GOT7 chưa hề được coi là nghệ sĩ mạnh nhạc số.

Thành tích 24 giờ đầu của GOT7: Phá 2 kỉ lục nhà JYP của TWICE nhưng nhạc số vẫn là điểm yếu chí mạng - Ảnh 3.

Suốt 6 năm hoạt động, GOT7 chưa hề được coi là nghệ sĩ mạnh nhạc số.

Nguồn tham khảo: SP, TT, YT, IC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm