GOT7 vừa trở lại đã phá all-kill của IU, Jackson đạt thành tích khủng sau Lay (EXO), RM (BTS) trên Billboard 200

Nguyên Phạm, Theo Helino 11:00 05/11/2019

Lần thứ 2 trở lại quê nhà trong năm 2019, GOT7 đã khắc phục được nhược điểm của đợt tái xuất trước nhưng liệu thành tích có ổn hơn?

Đúng 18 giờ ngày 4/11 (giờ địa phương), GOT7 đã chính thức tái xuất với mini album thứ 10 "Call My Name" gồm ca khúc chủ đề "You Calling My Name". Đây là lần trở lại thứ 2 tại quê nhà trong năm nay của nhóm sau mini album thứ 9 "SPINNING TOP : BETWEEN SECURITY & INSECURITY".

MV "You Calling My Name" – GOT7

Thủ lĩnh JB và nhà sáng lập JYP Entertainment là ông Park Jinyoung đã tham gia viết lời cho "You Calling My Name". Đội ngũ sản xuất cho ca khúc chủ đề lần này gồm những nhạc sĩ nước ngoài có tên tuổi như Louis Schoorl, Marco Borrero, Benjamin Ingrosso và chủ nhân của giải Grammy – David Brook.

Ở đợt trở lại lần này, JYP đã khắc phục nhược điểm ca khúc chủ đề đầy âm thanh điện tử vốn kén người nghe nhạc trong nước từ "ECLIPSE". Bài hát mới có giai điệu êm tai và nhẹ nhàng hơn. Vì thế, MV có khá nhiều phân cảnh mà gương mặt các thành viên bị lu mờ để khán giả tập trung thưởng thức âm nhạc cũng như vũ đạo của nhóm.

Gương mặt các thành viên GOT7 bị lu mờ để khán giả tập trung thưởng thức âm nhạc cũng như vũ đạo của MV "You Calling My Name".

Sau 2 giờ đầu tiên phát hành, "You Calling My Name" lọt top 10 ở Bugs và đặc biệt là giành hạng nhất tại Soribad khiến IU mất Perfect All-kill trên iChart. Tuy nhiên, ca khúc này sau đó không thể trụ vững ngôi vương, lùi xuống 1 bậc và nhường lại danh hiệu cao nhất trên iChart cho "em gái quốc dân".

GOT7 vừa trở lại đã phá all-kill của IU, Jackson đạt thành tích khủng sau Lay (EXO), RM (BTS) trên Billboard 200 - Ảnh 3.

"You Calling My Name" đạt hạng nhất trên Soribada sau 2 tiếng phát hành,...

GOT7 vừa trở lại đã phá all-kill của IU, Jackson đạt thành tích khủng sau Lay (EXO), RM (BTS) trên Billboard 200 - Ảnh 4.

...nhưng sau đó phải nhường lại ngôi vương cho IU.

Bên cạnh đó, ca khúc mới của GOT7 chỉ quanh quẩn những vị trí cuối cùng trong top 100 của Melon. Điều này chứng tỏ rằng dù đã thay đổi định hướng âm nhạc cho "gà cưng" nhưng JYP vẫn không thể giúp nghệ sĩ làm hài lòng số đông công chúng nghe nhạc Hàn Quốc.

Cũng vào ngày này, Billboard công bố album "Mirrors" phát hành ngày 25/10 vừa qua của Jackson đã tiến vào Billboard 200 ở vị trí thứ 32. Như vậy, anh chính là nam nghệ sĩ solo của Kpop có thứ hạng tốt thứ 3 trên BXH này sau Lay của EXO (hạng 21) và RM của BTS (hạng 26).

MV "DWAY!" – Jackson (GOT7)

Nguồn tham khảo: Soompi, iChart

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm