Trước khi dự AAA Việt Nam, đại gia đình JYP gồm GOT7, TWICE, Stray Kids đồng loạt thông báo tái xuất tại Hàn cuối 2019

Nguyên Phạm, Theo Helino 16:33 18/10/2019

Với những màn comeback cuối cùng trong năm 2019 của 3 nghệ sĩ này, JYP ắt hẳn đã có một năm làm việc vô cùng bận rộn.

Trong năm 2019, JYP là một trong số nhiều công ty vô cùng tích cực trong việc tung ra các sản phẩm âm nhạc mới cho "gà nhà" từ tân binh ITZY, Stray Kids cho đến nhóm nhạc lâu năm như GOT7, TWICE. Mới đây, công ty này tiếp tục thông báo về những màn comeback mới tại quê nhà cho nghệ sĩ của mình trước khi đổ bộ AAA Việt Nam diễn ra vào cuối tháng 11.

Trước khi dự AAA Việt Nam, đại gia đình JYP gồm GOT7, TWICE, Stray Kids đồng loạt thông báo tái xuất tại Hàn cuối 2019 - Ảnh 1.

JYP thông báo về màn comeback của GOT7, TWICE, Stray Kids trong 2 tháng cuối năm 2019.

GOT7 sẽ là nhóm mở màn mùa tái xuất cuối năm của JYP với một album mới phát hành vào 4/11. Đây là sản phẩm tiếp theo của họ sau mini album thứ 9 "SPINNING TOP : SECURITY & INSECURITY" gồm ca khúc chủ đề "ECLIPSE" phát hành hồi tháng 5.

MV "ECLIPSE" – GOT7

TWICE cũng sẽ trở lại với một album tái bản vào tháng 12 như một món quà dành tặng người hâm mộ vào dịp Giáng sinh giống như họ đã từng làm vào 2 năm trước. Đây là sản phẩm tiếp theo của nhóm tại Hàn trong năm 2019 sau "Feel Special" và "FANCY".

MV "Feel Special" – TWICE

Đối với Stray Kids, sau khi hoàn tất quảng bá đĩa đơn "Double Knot" được tung ra ngày 9/10 vừa qua, nhóm sẽ có màn comeback chính thức thứ 4 trong năm với mini album thứ 6 "Clé : LEVANTER" lên kệ vào 25/11.

MV "Double Knot" – Stray Kids

Một nghệ sĩ JYP nữa tuy không tham dự AAA Việt Nam nhưng cũng vừa được thông báo sắp trở lại là Yubin. Truyền thông cho biết cựu thành viên Wonder Girls này sẽ tung bài hát mới vào cuối tháng 10. Đây sẽ là lần tái xuất đầu tiên của cô sau 11 tháng kể từ single "#TUSM" gồm ca khúc chủ đề "Thank U Soooo Much" tung ra cuối tháng 11 năm ngoái.

Trước khi dự AAA Việt Nam, đại gia đình JYP gồm GOT7, TWICE, Stray Kids đồng loạt thông báo tái xuất tại Hàn cuối 2019 - Ảnh 5.

Yubin

Nguồn tham khảo: Facebook, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm