Jackson trở lại với MV mới và đạt ngay thành tích Lay (EXO) từng có, mở đường thuận lợi cho GOT7 tái xuất

Nguyên Phạm, Theo Helino 09:00 23/10/2019

Trước khi GOT7 có màn comeback thứ 2 tại Hàn trong năm 2019, Jackson đã tranh thủ tung album solo và đạt thành tích đáng ghi nhận.

Ngày 22/10, thành viên Jackson của GOT7 đã đăng tải MV mới nhất "DWAY!" nằm trong full album solo đầu tay "Mirrors". Trong sản phẩm này, Jackson hoá thân thành một siêu sao vô cùng bận rộn với nhiều lịch trình. Trước đó, anh đã giới thiệu MV "BULLET TO THE HEART" (cũng là ca khúc trong album mới) tới công chúng.

MV "BULLET TO THE HEART" – Jackson (GOT7)

MV "DWAY!" – Jackson (GOT7)

Full album solo đầu tay của Jackson gồm các bài hát "BULLET TO THE HEART", "On The Rocks", "DWAY!", "Unless I'm With You", "Bad Back" (ft. Goldlink), "Titanic" (ft. Rich Brian), "Faded" và phiên bản tiếng Trung của "I Love You 3000".

Sau khi tung MV mới nhất, Jackson được báo chí đưa tin "Mirrors" vượt ngưỡng 500 nghìn bản đặt trước tại thị trường Trung Quốc. Qua đó, anh trở thành nghệ sĩ Kpop tiếp theo sau Lay (EXO) cán mốc nửa triệu album đặt trước đối với một album phát hành tại "đất nước tỉ dân".

Jackson trở lại với MV mới và đạt ngay thành tích Lay (EXO) từng có, mở đường thuận lợi cho GOT7 tái xuất - Ảnh 3.

Jackson (GOT7) là nghệ sĩ Kpop tiếp theo sau Lay (EXO) vượt mốc nửa triệu bản đặt trước cho một album phát hành tại Trung Quốc.

Thành tích này dự báo về một màn comeback "xuôi chèo mát mái" của GOT7 tại Hàn Quốc vào ngày 4/11 tới. Nhóm dự kiến sẽ phát hành một album hoàn toàn mới sau thành công của mini album thứ 9 "SPINNING TOP : BETWEEN SECURITY & INSECURITY" tung ra cuối tháng 5 vừa rồi.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm