Nghe BTS chia sẻ kế hoạch mùa đông 2019, ARMY lưỡng lự: "Không cần tiết kiệm sớm vì chắc năm sau nhóm mới trở lại"

Nguyên Phạm, Theo Helino 09:43 21/10/2019

Theo cuộc phỏng vấn mới đây với iHeartRadio, dường như BTS sẽ không có màn tái xuất thứ 2 trong năm 2019.

Vừa qua, BTS đã có một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Maxwell của iHeartRadio nhằm đánh dấu cho việc phát hành sản phẩm kết hợp mới nhất với Lauv. Khi trò chuyện, boygroup nhà Bighit đã tiết lộ về kế hoạch sắp tới tại Hàn và Mỹ.

Để kết thúc một năm đại thành công trong sự nghiệp, BTS sẽ đến Los Angeles vào tháng cuối cùng của 2019 để tham dự Jingle Ball ở The Forum tại Inglewood của California. Các ARMY ở Mỹ đã cực kì phấn khích khi biết tin rằng BTS có mặt trong dàn nghệ sĩ tham dự chương trình này.

BTS thông báo: "Chúng tôi sẽ đến LA vào tháng 12 để tham gia Jingle Ball. Chúng tôi rất trông đợi vào lịch trình này. Đây chính là sự kiện hoành tráng nhất của chúng tôi trước khi năm 2019 khép lại".

Nghe BTS chia sẻ kế hoạch mùa đông 2019, ARMY lưỡng lự: Không cần tiết kiệm sớm vì chắc năm sau nhóm mới trở lại - Ảnh 1.

BTS có mặt trong dàn nghệ sĩ biểu diễn tại Jingle Ball vào cuối năm nay.

RM cũng tiết lộ rằng BTS đang tập luyện để chuẩn bị cho những màn trình diễn tại Jingle Ball cũng như phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Trong khi không có bất kì thông tin cụ thể nào đưa ra, các thành viên được cho là đã làm việc rất chăm chỉ tại phòng thu để chuẩn bị cho đêm hội này và album tới.

Chính câu nói Jingle Ball là sự kiện hoành tráng nhất của BTS vào cuối năm mà nhiều ARMY cho rằng BTS sẽ không phát hành album mới trong 2 tháng cuối cùng của 2019. Với dự đoán này, fan dự định sẽ không tiết kiệm quá nhiều vì đến năm 2020 thần tượng của họ mới thật sự trở lại.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng "sự kiện" mà RM nhắc đến ở đây là các hoạt động trình diễn như tại concert, lễ hội, buổi giao lưu,... Chính vì thế, fan vẫn nên chuẩn bị tinh thần và túi tiền vì biết đâu Bighit sẽ đánh úp với thông tin comeback của BTS vào cuối năm thì sao.

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14