Góp mặt trong MV của rapper đồng hương, BamBam (GOT7) được nhận xét: "Diễn tốt nhưng mời Lisa (BLACKPINK) chắc hot hơn"

Nguyên Phạm, Theo Helino 07:03 18/10/2019

Em út người Thái của GOT7 vừa có sự xuất hiện đặc biệt trong MV của một rapper đồng hương và diễn xuất sang chảnh của anh được nhiều khán giả khen ngợi.

Ngày 16/10, rapper người Thái – F.Hero đã phát hành MV mới mang tên "Do You" do KILO KEYS sản xuất. Điều đặc biệt là thành viên BamBam của GOT7 cũng xuất hiện trong MV của đàn anh đồng hương.

MV "Do You" (Prod. by KILO KEYS) – F.Hero (ft. BamBam of GOT7)

Em út người Thái của GOT7 không chỉ góp mặt trong MV mà còn tham gia viết lời và sản xuất âm nhạc cho "Do You" cùng F.Hero và KEVO. MV có các cảnh quay về cuộc sống xa hoa của 2 nhân vật chính trong một căn hộ sang trọng có không gian tươi mát của cỏ cây và hoa lá.

Hiện nay, với sự phủ sóng ngày càng rộng rãi của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, nhiều nghệ sĩ nước ngoài đã tranh thủ hợp tác với các thần tượng Kpop nhằm tạo ra những cú "bắt tay" bất ngờ và nâng cao độ phủ sóng cho các sản phẩm của mình. Trước BamBam, Jackson cũng đóng MV cho BOY STORY (nhóm nam hoạt động ở Trung Quốc của JYP).

MV "Too Busy" – BOY STORY (ft. Jackson of GOT7)

Với sự xuất hiện của mình trong MV của F.Hero, BamBam được nhiều khán giả khen ngợi về diễn xuất tốt và tài năng khi tham gia vào quá trình sản xuất "Do You". Bên cạnh đó, nhiều ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối khi Lisa (BLACKPINK) không phải là nhân vật đặc biệt trong "Do You".

Tuy nhiên, đó chỉ là mong ước xa vời vì fan biết rằng Lisa cùng nhóm của cô đang có khá nhiều lịch trình bận rộn. Mới đây nhất, thành viên người Thái của BLACKPINK được xác nhận tham gia "Thanh xuân có bạn 2" với tư cách là huấn luyện viên trong chương trình thực tế của Trung Quốc này.

Nói như vậy không có nghĩa là fan của Lisa không ủng hộ BamBam trong sản phẩm của rapper F.Hero. Ngược lại, sự xuất hiện của em út người Thái của GOT7 với đàn anh được ủng hộ nhiệt liệt vì 2 thần tượng này vô cùng thân thiết với nhau ở ngoài đời ngay từ khi chưa dấn thân vào Kpop như hiện tại.

Góp mặt trong MV của rapper đồng hương, BamBam (GOT7) được nhận xét: Diễn tốt nhưng mời Lisa (BLACKPINK) chắc hot hơn - Ảnh 3.

BamBam và Lisa là 2 thần tượng Kpop người Thái nổi tiếng với tình bạn thân thiết ngay từ trước khi ra mắt ở Hàn Quốc.

Nguồn tham khảo: YouTube, Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày