Mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng fan cũng có niềm tin BLACKPINK sẽ come back vào tháng 11 bởi bằng chứng quan trọng này

MX, Theo Helino 13:59 09/10/2019

Nhiều dẫn chứng đã chỉ ra rằng BLACKPINK sẽ sớm có màn trở lại vào tháng 11 tới.

Hơn 6 tháng trước, BLACKPINK đã có sự trở lại đầy bùng nổ với "Kill This Love". Như những năm trước, BLACKPINK thường chỉ có một màn come back trong một năm. Tuy nhiên, năm nay, fan thực sự có niềm tin về sự trở lại lần thứ 2 của 4 cô gái Hắc Hường.

Màn trở lại gần đây nhất của BLACKPINK là "Kill This Love" vào 6 tháng trước.

Mới đây, lịch trình của BLACKPINK đã được tiết lộ. Theo đó, trong tháng 11, BLACKPINK không hề có một hoạt động nào trong lịch. Nhiều người hy vọng rằng đó sẽ là khoảng thời gian BLACKPINK trở lại với một sản phẩm mới.

Mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng fan cũng có niềm tin BLACKPINK sẽ come back vào tháng 11 bởi bằng chứng quan trọng này - Ảnh 2.

Lịch trình sắp tới của BLACKPINK trống nguyên tháng 11.

Mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng fan cũng có niềm tin BLACKPINK sẽ come back vào tháng 11 bởi bằng chứng quan trọng này - Ảnh 3.

Fan hy vọng 4 cô gái Hắc Hường sẽ sớm come back.

Hy vọng này hoàn toàn có cơ sở. Giữa tháng 6, thời điểm mà BLACKPINK chỉ mới come back hơn 2 tháng, Jennie và Jisoo đã từng bất ngờ tiết lộ về ca khúc mới của BLACKPINK và cho biết lần trở lại của nhóm sẽ sớm xảy ra. Jennie cho biết: "Chúng mình hy vọng âm nhạc có thể lan tỏa đến nhiều người hơn nữa, vì trong thời gian tới sẽ có những thứ đáng mong đợi nhé!".

Phần phát biểu của Jisoo và Jennie có đề cập đến sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian tới.

Đến 21/9, tại sân khấu Private Stage, dự định hồi tháng 6 đã được "nâng cấp" thành hành động. Cụ thể, khi được hỏi về một album trong thời gian tới, Jennie đã trả lời: "Nó đang được tiến hành. Mình nghĩ mọi người sẽ thích điều này. Đó là tất cả những gì mình có thể tiết lộ với mọi người".

Mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng fan cũng có niềm tin BLACKPINK sẽ come back vào tháng 11 bởi bằng chứng quan trọng này - Ảnh 5.

Jennie đại diện nhóm tiết lộ đang chuẩn bị cho một album mới.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ BLACKPINK sẽ come back vào tháng 11?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm