Sau loạt MV không có nữ chính là thành viên TWICE, fan phát hiện teaser của GOT7 liên tục xuất hiện hình ảnh vô cùng cảm động

Nguyên Phạm, Theo Helino 09:00 27/10/2019

Với màn tái xuất lần thứ 2 tại quê nhà trong năm nay, GOT7 tiếp tục mang đến hình ảnh quen thuộc trong đoạn teaser trở lại mới nhất.

Thời gian qua, JYP đã chính thức xác nhận rằng GOT7 sẽ có màn comeback thứ 2 tại quê nhà trong năm nay vào ngày 4/11 tới. Sau đó, công ty này tiết lộ thêm sản phẩm âm nhạc mới của nhóm sẽ là album "Call My Name" gồm ca khúc chủ đề "You Calling My Name".

Để quảng bá cho đợt tái xuất lần này, JYP đã tung ra 7 đoạn prologue film cho từng thành viên theo thứ tự là JB, Yugyeom, Jackson, Jinyoung, Youngjae, BamBam và Mark và bộ ảnh theo nhóm nhỏ 4, 3 và 2 người của các thành viên.

Bộ ảnh teaser nhóm nhỏ thứ nhất và...

...và thứ hai của GOT7.

Prologue Film JB – GOT7

Prologue Film Yugyeom – GOT7

Các MV đầu tiên của GOT7 phát hành năm 2014 đều có sự góp mặt của các thành viên TWICE gồm Tzuyu, Sana và Dahyun. Sau đó, các MV của họ đều không xuất hiện các nhân vật nữ nữa. Thay vào đó là sự góp mặt của đa dạng các giống loài chim.

Trong các teaser mới ở trên, một giống chim được giới thiệu là cò mỏ giày. Được biết, tên fandom hay gọi của GOT7 là Ahgasae (nghĩa là chim non). Chính vì thế, việc đưa các hình ảnh như vậy vào MV khiến fan cảm động.

Prologue Film Jackson – GOT7

Prologue Film Jinyoung – GOT7

Hiện tại, GOT7 vừa hoàn thành concert thuộc tour thế giới "KEEP SPINNING" tại Manila (Philippines) vào 26/10. Nhóm sẽ có một ít thời gian nghỉ ngơi trước khi trở lại với album mới. Sau đó, họ sẽ tiếp tục các chặng còn lại của tour này ở các thành phố châu Á như Bangkok, Singapore, Macau, Kualar Lumpur và Đài Bắc từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 3 năm 2020.

Prologue Film Youngjae – GOT7

Prologue Film BamBam – GOT7

Prologue Film Mark – GOT7

Nguồn tham khảo: Facebook, Wikipedia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm