4 sân khấu cover fan Hàn mong được xem dịp cuối năm: EXO làm lại hit Super Junior, BTS biến hoá thành BEAST, Chungha tái hiện Lee Hyori

Nguyên Phạm, Theo Helino 15:31 09/11/2019

Đây là 4 màn cover mà khán giả Hàn Quốc mong mỏi các thần tượng thực hiện vì đều là những sân khấu đỉnh cao và hợp với phong cách của họ.

Mới đây, trên một diễn đàn dành riêng cho cộng đồng fan Kpop ở Hàn Quốc đã mở cuộc bình chọn 4 sân khấu cover mà họ muốn các nghệ sĩ thực hiện nhất vào các chương trình lễ hội cuối năm. Sau khi cuộc khảo sát diễn ra 1 tuần, 4 tiết mục sau đây được nhắc đến nhiều nhất.

1. "SORRY, SORRY" (Super Junior) – EXO

Trên thực tế, EXO đã cover "SORRY, SORRY" của Super Junior với đội hình đủ 12 thành viên hồi năm 2014. Tuy nhiên, đây chỉ là sân khấu ngắn ngủi với thời lượng hơn 1 phút nên chưa đủ thoả mãn người hâm mộ. Fan rất trông chờ một màn cover hoàn chỉnh của các thành viên tài năng trong nhóm.

Live "SORRY, SORRY" (Super Junior) – EXO ["Show Music Core" 8/3/2014]

2. "SHOCK" (BEAST) – BTS

"SHOCK" là một trong những bản hit đầu tay của BEAST (nay là Highlight) bên cạnh "FICTION" hay "Beautiful Night". Ca khúc này có tiết tấu nhanh, vũ đạo mạnh và concept mãnh thú mà BTS chưa từng thử qua nên ARMY rất hi vọng sẽ có ngày thần tượng của mình thử cover nó.

4 sân khấu cover fan Hàn mong được xem dịp cuối năm: EXO làm lại hit Super Junior, BTS biến hoá thành BEAST, Chungha tái hiện Lee Hyori - Ảnh 2.

BTS được mong đợi cover "SHOCK" của BEAST.

3. "FIRE" (BTS) – SEVENTEEN

SEVENTEEN tuy có đội hình 13 thành viên nhưng chưa bao giờ khiến người xem thất vọng mỗi khi thực hiện vũ đạo của họ cũng như nhóm khác. Chính vì vậy, cho dù "FIRE" có nhiều động tác rất tốn sức và phải di chuyển đội hình nhiều thì khán giả vẫn tin tưởng boygroup nhà Pledis sẽ làm tốt bài hát này.

4 sân khấu cover fan Hàn mong được xem dịp cuối năm: EXO làm lại hit Super Junior, BTS biến hoá thành BEAST, Chungha tái hiện Lee Hyori - Ảnh 3.

SEVENTEEN được nhiều khán giả đề nghị cover "FIRE" của BTS.

4. "10 Minutes" (Lee Hyori) – Chungha

Lee Hyori được ca ngợi là một trong những nghệ sĩ solo của Kpop thành công nhất mọi thời đại và Chungha được biết đến như là một trong những nghệ sĩ solo nổi tiếng nhất của thế hệ thứ 3. Vì thế, việc nữ nghệ sĩ nhà MNH cover hit đình đám của đàn chị rất được trông chờ. Trước đó, cô từng cover "Black" của "nữ hoàng sexy".

Live "Black" (Lee Hyori) – Chungha ["Show Champion" 30/1]

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm