Đã bị tố đạo nhái bài của BTS lại còn không biềt điều, nam ca sĩ người Ý khiến ARMY nổi cơn thịnh nộ

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:00 08/11/2019

Một ca sĩ người Ý vừa khiến ARMY phải lên tiếng cho BTS vì vấn đề đạo nhạc.

Mới đây, một ca sĩ người Ý tên là Seiell đã khiến người hâm mộ của BTS nổi cơn thịnh nộ vì đã phá hỏng bản hit đình đám trong sự nghiệp của nhóm là "FAKE LOVE". Anh có ca khúc riêng "Scenne Nennè" được phát hành ngày 29/10 năm nay và bị tố đạo ca khúc của boygroup nhà Bighit.

MV "Scenne Nennè" – Seiell

Người hâm mộ đã lên Twitter để chỉ ra bản nhạc tiếng Ý của Seiell nghe giống với "FAKE LOVE" của BTS. Họ cũng tố giác nam ca sĩ không ghi nguồn BTS hay Bighit Entertainment bên dưới phần chú thích cũng như bài hát ngang nhiên xuất hiện trên các nền tảng âm nhạc như Spotify, Amazon Music và YouTube.

Sau khi bị tố đạo nhái BTS, Seiell có chỉnh sửa phần mô tả trên YouTube về bài hát của mình bằng cách thêm liên kết MV "FAKE LOVE". Tuy nhiên thì sau đó, anh đã nhanh chóng xóa nó đi khiến ARMY một lần nữa phải lên tiếng bảo vệ thần tượng trước nam ca sĩ không biết điều và ăn cắp bản quyền này.

Đã bị tố đạo nhái bài của BTS lại còn không biềt điều, nam ca sĩ người Ý khiến ARMY nổi cơn thịnh nộ - Ảnh 2.

ARMY lên tiếng bảo vệ BTS vì nam ca sĩ người Ý Seiell đạo nhái "FAKE LOVE".

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm