Chuyện hi hữu: 1 thần tượng đoán trúng phóc nghề tương lai chỉ qua giấc mơ 6 năm trước dù lúc đó còn chưa làm thực tập sinh

Nguyên Phạm, Theo Helino 16:59 23/10/2019

Sự thật này vừa được chính một nam thần tượng chia sẻ trong chương trình riêng của nhóm.

Trong một tập phát sóng mới đây của chương trình "Two Kids Room", hai thành viên của Stray Kids là Felix và I.N đã dành thời gian tâm sự cùng nhau. Khi bầu không khí trở nên thoải mái hơn, em út I.N đã hỏi anh Felix có hay mơ không.

I.N bắt đầu tiết lộ giấc mơ lạ lùng của mình từ 6 năm trước. Thời điểm ấy, nam thần tượng còn chẳng hề hứng thú với chuyện hát hay nhảy, điều đó khiến giấc mơ càng trở nên kì quái hơn.

Trong cơn mơ, I.N thấy mình đang luyện hát và nhảy ở một nơi xa lạ. Anh chàng đã tự hỏi "Giấc mơ kiểu gì đây?" rồi sau đó vẫn tiếp tục cuộc sống như thường.

I.N mơ hồ khi gặp giấc mơ lạ.

Dù có cảm giác khác thường nhưng I.N cố gắng không nghĩ quá nhiều về giấc mơ và dần xoá nó khỏi kí ức. Cho đến 3 năm sau, cảnh mà anh chàng thấy trong mơ đã trở thành sự thật. Hoá ra đó là ở một buổi thử giọng của JYP Entertainment mà I.N tham dự:

"Khung cảnh y hệt luôn. Giấc mơ mà em thấy chính là được vào JYP để học nhảy. Em nghĩ điều ấy thật sự quá vi diệu đối với bản thân mình".

Giấc mơ 6 năm trước của I.N trở thành sự thật khi anh tham gia thử giọng tại JYP.

Chắc hẳn chúng ta cũng đôi lần trải qua cảm giác "À, hình như mình từng làm điều này trước đây?". Trong trường hợp của I.N, anh chàng đã thấy trước buổi thử giọng vào JYP và bắt đầu hành trình trở thành thần tượng Kpop của mình ngay cả khi chẳng có chút ý thức nào về nó.

Chuyện hi hữu: 1 thần tượng đoán trúng phóc nghề tương lai chỉ qua giấc mơ 6 năm trước dù lúc đó còn chưa làm thực tập sinh - Ảnh 3.

I.N (Stray Kids)

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm