Đúng như dự đoán, EXO được nhân bản trong MV mới; SM mở cuộc chiến realtime giữa bản thật và bản sao khiến fan đau đầu lựa chọn

MX, Theo Helino 00:49 11/11/2019

Kai chính là thành viên mở màn trong chuỗi teaser solo của EXO trong đợt trở lại tới đây.

Theo đúng lịch trình, ngày 11/11, teaser concept cá nhân đầu tiên của EXO được tung ra. Thành viên đầu tiên xuất hiện là Kai. Không còn nghi ngờ gì nữa, lần trở lại này với album "Obsession", EXO sẽ theo concept đối đầu giữa bản chính và bản sao. Một EXO thật sự mà người hâm mộ theo đuổi bấy lâu nay đã bị nhân bản với một bản sao cực creepy khiến nhiều người không đủ nghị lực để xem, người thì thích thú vô cùng. Trận chiến giữa EXO và X-EXO quả thật vô cùng căng thẳng.

Đúng như dự đoán, EXO được nhân bản trong MV mới; SM mở cuộc chiến realtime giữa bản thật và bản sao khiến fan đau đầu lựa chọn - Ảnh 1.

Trận chiến của Kai (EXO) và Kai (X-EXO).

Trên Twitter, SM đã mở một cuộc đấu vote realtime giữa 2 video teaser của Kai (EXO) và Kai (X-EXO). Chưa biết ai thắng ai thua nhưng hashtag liên quan đến Kai đã leo lên top 2 trending toàn cầu chỉ sau 1 giờ tung teaser.

Concept teaser Kai (EXO)

Concept teaser Kai (X-EXO)

Bạn theo phe nào?

Đúng như dự đoán, EXO được nhân bản trong MV mới; SM mở cuộc chiến realtime giữa bản thật và bản sao khiến fan đau đầu lựa chọn - Ảnh 5.

Kai leo top trending toàn cầu trên Twitter.

Dù thế nào đi chăng nữa thì Kai vẫn điển trai và cực ngầu với concept này. Các teaser của những thành viên còn lại sẽ liên tục được phát hành cho đến 27/11 - ngày come back chính thức của EXO.

Teaser của Kai trong lần come back tới.

Bình luận

  • Đọc thêm