SBS cũng từng khiến fan nhà SM phẫn nộ trước sân khấu của EXO 4 năm trước: Chanyeol giận ra mặt, Sehun gần như muốn bỏ diễn vì sự cố âm thanh

MX, Theo Helino 13:57 27/12/2019

Sân khấu của EXO 4 năm về trước tại SBS Gayo Daejun đã được đào lại giữa làn sóng phẫn nộ.

Ngày 25/12, không chỉ riêng cộng đồng fan Red Velvet mà đa phần người hâm mộ Kpop đều bày tỏ sự quan tâm đến tình trạng sức khoẻ của Wendy sau tai nạn nghiêm trọng gặp phải tại SBS Gayo Daejun 2019. Nhiều nghệ sĩ khác cũng rơi vào tình trạng nguy hiểm khi bị trơn trượt, thậm chí là ngã ngửa với chất lượng sân khấu kém. Fan đã không ngừng phẫn nộ nhà đài SBS trong công tác chuẩn bị sân khấu. Mới đây, netizen còn chia sẻ rầm rộ một clip sân khấu trình diễn của EXO tại lễ hội âm nhạc này 4 năm trước và chỉ ra sự thiếu chuyên nghiệp cả trong mảng âm thanh.

Cụ thể, EXO đã góp mặt tại SBS Gayo Daejun 2015. Trong tiết mục trình diễn "Call Me Baby", sự cố và mic và tai nghe đã khiến các thành viên EXO không thể hoàn thành một cách trọn vẹn sân khấu. Suho hay Kai rất nhiều lần ra hiệu khi tai nghe và mic có vấn đề nhưng điều đó vẫn không được khắc phục. Chanyeol, Sehun đã tỏ rõ sự bực bội trước sự thiếu chuyên nghiệp từ nhà đài. Các thành viên dường như không muốn biểu diễn tiếp nhưng vẫn cố gắng động viên nhau thể hiện cho đến hết tiết mục.

Nửa đầu phần trình diễn, các thành viên EXO vô cùng tươi tắn và tràn đầy năng lượng với "Call Me Baby".

Về sau, Sehun đã phát hiện mic có vấn đề và không thể tập trung biểu diễn.

Suho và Kai liên tục ra hiệu mic gặp sự cố.

Chính Sehun đã phải tự tay loay hoay khắc phục lại lỗi mic trên sân khấu.

Các thành viên đã không mấy vui vẻ khi không thể đem đến cho người hâm mộ một tiết mục hoàn hảo nhất.

EXO trình diễn "Call Me Baby" tại SBS Gayo Daejun 2015

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm