Sau sự cố của Wendy, SBS còn gây phẫn nộ khi cấm cửa 400 fan Red Velvet, fan quyết chiến với nhà đài đến cùng!

MX, Theo Helino 23:26 25/12/2019

Hành động như giọt nước làm tràn ly khiến fan Red Velvet thêm phần phẫn nộ.

Ngày 25/12, lễ hội âm nhạc cuối năm lớn đầu tiên của Kpop 2019 là SBS Gayo Daejun chính thức diễn ra. Buổi lễ dường như đã diễn ra không mấy trọn vẹn khi giọng ca chính nhà Red Velvet Wendy đã bất ngờ gặp phải chấn thương nghiêm trọng tại sân khấu tổng duyệt. Cụ thể, cô nàng đã bị chấn thương mặt, gãy xương chậu, cổ tay phải vì ngã từ độ cao hơn 2 mét. Chính vì thế mà Red Velvet đã không thể góp mặt tại sự kiện ngày hôm nay.

Sau sự cố của Wendy, SBS còn gây phẫn nộ khi cấm cửa 400 fan Red Velvet, fan quyết chiến với nhà đài đến cùng! - Ảnh 1.

Wendy bị chấn thương nặng sau cú ngã từ độ cao hơn 2 mét.

Vốn đã vô cùng phẫn nộ trước khâu chuẩn bị sân khấu cẩu thả của SBS, fan lại càng tức giận hơn trước thông tin: 400 Luvies - fan Red Velvet - bị nhà đài này cấm cửa không cho vào sự kiện sau khi Red Velvet huỷ lịch trình tại đây. Trước đó, SBS đã công bố khu vực fandom của Red Velvet tại Gayo Daejun tối nay là dành cho 400 người.

Sau sự cố của Wendy, SBS còn gây phẫn nộ khi cấm cửa 400 fan Red Velvet, fan quyết chiến với nhà đài đến cùng! - Ảnh 2.

Khu vực fandom của Red Velvet không một bóng người.

Mặc dù không xuất hiện tại sự kiện trực tiếp nhưng Red Velvet đã tham gia pre-recording sân khấu debut ca khúc mới "Psycho" vào ngày hôm qua 24/12. Sân khấu này đã được phát sóng tại SBS Gayo Daejun hôm nay.

"Psycho" ‪- Red Velvet (SBS Gayo Daejun 2019)

Mặc dù không có sự tham gia của Luvies nhưng các fandom còn lại góp mặt tại sự kiện đã đồng lòng cổ vũ rất nhiệt tình cho 5 cô gái nhà SM. Cộng đồng fan Red Velvet đã tỏ lòng biết ơn đến tất cả người hâm mộ có mặt tại SBS Gayo Daejun, đồng thời cũng tuyên bố đối đầu với nhà đài này sau những sự việc đã xảy ra:

- "Thật sự cảm động trước hành động của các fandom còn lại".

- "SBS quá đáng lắm rồi".

- "Thương Red Velvet thương luôn cả fan. Nhà đài này làm ăn không ra gì cả".

- "Luvies chính thức tuyên chiến với SBS!".

- "SBS xin lỗi Wendy và cả fan đi!".

- "Không chỉ fan Red Velvet đâu, tất cả hãy tẩy chay SBS đi".

Nguồn tham khảo: REVELution

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm