2 sân khấu hot nhất Gayo Daejun: Thần thái của Chungha - Hwasa có đánh bại được visual của bộ đôi "nữ thần" Tzuyu (TWICE) và Seolhyun (AOA)?

MX, Theo Helino 19:20 25/12/2019

Những sân khấu kết hợp cực đỉnh tại SBS Gayo Daejun 2019 đã khiến fan phát cuồng và không thể chọn được sân khấu nào hot hơn sân khấu nào.

Chiều tối ngày hôm nay, 25/12, lễ hội âm nhạc cuối năm lớn đầu tiên của Kpop 2019 là SBS Gayo Daejun chính thức diễn ra. Rất nhiều tiết mục, sân khấu đặc biệt đã được các nghệ sĩ chuẩn bị để đem đến cho người hâm mộ. Trong số những sân khấu kết hợp đặc biệt, fan đặc biệt thích thú với 2 màn kết hợp đến từ các nữ idol hàng đầu Kpop.

Đầu tiên là stage kết hợp từ bộ đôi "nữ hoàng solo gen 3" Chungha và Hwasa (MAMAMOO). Cả 2 đều nổi tiếng khi hoạt động với vai trò là ca sĩ solo nhờ thần thái biểu diễn và thực lực nổi trội. Chungha và Hwasa đã thực sự "đốt mắt" fan qua màn nhảy kết hợp "Mi Gente". Những bước nhảy cực kỳ sexy cùng sự kết hợp ăn ý đã khiến cả 2 nữ thần tượng để lại ấn tượng mạnh cho người xem.

Fancam "Mi Gente" - Chungha x Hwasa

Chungha và Hwasa cực sexy trên sân khấu.

Hot không kém sân khấu trên đó chính là màn kết hợp bùng nổ visual của Seolhyun (AOA) và Tzuyu (TWICE). Vốn là những nữ thần của thế hệ 3, Seolhyun và Tzuyu đã khiến fan không thể rời mắt không chỉ nhờ sự xinh đẹp mà còn bởi những bước nhảy cực hút của mình với stage "Do You?".

Fancam "Do You?" - Seolhyun (AOA) x Tzuyu (TWICE)

Sân khấu vô cùng đẹp mắt giữa Seolhyun và Tzuyu.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sân khấu kết hợp nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm