Wendy (Red Velvet) bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải vì ngã từ độ cao 2 mét, fan vừa lo vừa lên án SBS vô trách nhiệm!

MX, Theo Helino 16:51 25/12/2019

Fan đang hết sức lo lắng cho tình trạng của Wendy (Red Velvet) sau sự cố ngã sân khấu.

Chiều tối ngày hôm nay, 25/12, lễ hội âm nhạc cuối năm lớn đầu tiên của Kpop 2019 là SBS Gayo Daejun chính thức diễn ra. Rất nhiều tiết mục, sân khấu đặc biệt đã được các nghệ sĩ chuẩn bị để đem đến cho người hâm mộ. Tuy nhiên, mọi sân khấu mà Red Velvet chuẩn bị, thậm chí sân khấu debut "Psycho" của nhóm đều đã bị huỷ ngay trước giờ diễn ra bởi sự cố mà Wendy gặp phải. 

Cụ thể, trong phần tổng duyệt sân khấu trước thềm sự kiện diễn ra, Wendy đã bị ngã từ bàn nâng sân khấu với độ cao gần 2 mét. SM Entertainment đã thông báo Wendy bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải sau khi ngã xuống sân khấu. Những chấn thương mà Wendy gặp phải là rất nặng, hiện nữ ca sĩ vẫn đang ở bệnh viện để tiếp nhận điều trị. 

Wendy (Red Velvet) bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải vì ngã từ độ cao 2 mét, fan vừa lo vừa lên án SBS vô trách nhiệm! - Ảnh 1.

Wendy gặp phải chấn thương nghiêm trọng khi bị ngã tại sân khấu tổng duyệt.

Nhà đài SBS đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và khán giả vì Red Velvet sẽ không thể biểu diễn trực tiếp. SBS hy vọng Wendy sẽ sớm khỏe lại. Nhà đài cho biết họ sẽ chú ý đến sự an toàn của nghệ sĩ trong tương lai. Tuy vậy, trong thông báo nhà đài không hề gửi một lời xin lỗi trực tiếp nào đến Wendy.

Wendy (Red Velvet) bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải vì ngã từ độ cao 2 mét, fan vừa lo vừa lên án SBS vô trách nhiệm! - Ảnh 2.

Sân khấu SBS Gayo Daejun trước thềm chính thức diễn ra sự kiện.

Người hâm mộ hiện đang vừa lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Wendy, vừa phẫn nộ, đòi SBS lên tiếng xin lỗi Wendy và chịu trách nhiệm trước sự cố này:

- "Wendy à phải thật mạnh mẽ nhé".

- "Trời ơi. Mong Wendy sẽ sớm khoẻ lại"

- "Wendy còn chưa được diễn sân khấu debut "Psycho" cùng cả nhóm nữa".

- "SBS xin lỗi Wendy đi, sự cố nghiêm trọng như thế này mà cũng để xảy ra được".

- "Ôi trời ơi SBS. Làm gì có chuyện tự nhiên bị té".

- "Tại sao lại không kiểm tra sân khấu kỹ chứ?".

Wendy (Red Velvet) bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải vì ngã từ độ cao 2 mét, fan vừa lo vừa lên án SBS vô trách nhiệm! - Ảnh 3.

Từ khoá động viên tinh thần Wendy đã leo lên top 2 trending toàn cầu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm