Red Velvet huỷ biểu diễn vì Wendy ngã từ độ cao 2m, Solar khiến MAMAMOO hoảng loạn khi ngã thảm đỏ tại SBS Gayo Daejun 2019

MX, Theo Helino 15:24 25/12/2019

Sân khấu đặc biệt của Wendy đang được fan mong chờ cũng được sắp xếp lại.

Chiều tối ngày hôm nay, 25/12, lễ hội âm nhạc cuối năm lớn đầu tiên của Kpop 2019 là SBS Gayo Daejun chính thức diễn ra. Rất nhiều tiết mục, sân khấu đặc biệt đã được các nghệ sĩ chuẩn bị để đem đến cho người hâm mộ. Tuy nhiên, sân khấu hay chưa thấy đâu, fan đã phải tiếp nhận 2 thông tin không mấy vui vẻ về idol của mình.

Wendy được SM thông báo là đã gặp phải chấn thương khi tham gia tổng duyệt sân khấu. Người hâm mộ theo dõi buổi tổng duyệt cho biết cô nàng đã ngã từ bậc nâng sân khấu với độ cao 2m. Wendy hiện đã được đưa vào bệnh viện kiểm tra. Theo đó, Red Velvet sẽ hủy tham gia ghi hình hay biểu diễn trực tiếp buổi Gayo Daejun hôm nay. Special stage đáng mong chờ của Wendy cũng được sắp xếp lại. Như vậy, fan sẽ không thể chứng kiến sân khấu debut "Psycho" cũng như special stage của Wendy tại SBS Gayo Daejun.

Red Velvet huỷ biểu diễn vì Wendy ngã từ độ cao 2m, Solar khiến MAMAMOO hoảng loạn khi ngã thảm đỏ tại SBS Gayo Daejun 2019 - Ảnh 1.

Wendy không may gặp phải chấn thương khi tổng duyệt sân khấu.

Bên cạnh đó, một sự cố khác trên sóng trực tiếp là của Solar khi cô nàng bất ngờ ngã nhào trong lúc bước xuống sân khấu thảm đỏ của SBS Gayo Daejun. Cả MC lẫn các thành viên MAMAMOO cũng đã hét lên hốt hoảng khiến fan vô cùng lo lắng. 

Solar (MAMAMOO) bị ngã khi bước xuống thảm đỏ SBS Gayo Daejun

Red Velvet huỷ biểu diễn vì Wendy ngã từ độ cao 2m, Solar khiến MAMAMOO hoảng loạn khi ngã thảm đỏ tại SBS Gayo Daejun 2019 - Ảnh 3.

Solar (MAMAMOO) ngã khi bước xuống thảm đỏ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn bên trong vali chứa đầy bộ phận cơ thể người, hé mở tội ác rùng rợn đằng sau

    Khi đang đào rác ở kênh mương, các công nhân vệ sinh hoảng hốt khi thấy cánh tay rơi ra từ một chiếc vali đen.
  • Đọc thêm